Siêu mẫu áo tắm Rosie Huntington-Whiteley tiết lộ về "người vận chuyển"

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - "Thiên thần nội y" Rosie Huntington-Whiteley vừa hạnh phúc tiết lộ rằng bạn trai hơn 20 tuổi, ngôi sao điện ảnh Jason Statham là người bảo vệ cô mạnh mẽ nhất.

Cựu "thiên thần" của hãng Victoria's Secret Rosie Huntington-Whiteley gần đây đã có cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi với báo giới. Người mẫu kiêm diễn viên 34 tuổi hiện đang mong chờ đứa con thứ hai với người bạn đời mà cô gắn bó hơn 11 năm - ngôi sao điện ảnh nổi tiếng với vai "người vận chuyển" Jason Statham.

Jason Statham và Rosie Huntington-Whitley đẹp đôi trên thảm đỏ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, siêu mẫu người Anh đã dành những lời tốt đẹp nhất khi nói về bạn trai hơn cô 20 tuổi. Người đẹp nói: "Chúng tôi chắc chắn là những người đầy tham vọng và nỗ lực trong cuộc sống…. Jason là người bảo vệ lớn nhất của tôi. Tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ nói như vậy khi nhận xét về vai trò của tôi với anh ấy".

"Jason là một người cố vấn tuyệt vời cho tôi trong công việc. Anh ấy cũng nổi tiếng là một người cứng rắn. Tôi là người mềm mỏng hơn nên anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều khi tôi phải đưa ra những quyết định khó khăn. Anh ấy thật sự chắp cánh cho tôi". Trước đó, Rosie cũng đã nhận xét bạn trai là ông bố hoàn hảo, người đàn ông của gia đình.

Siêu mẫu áo tắm Rosie Huntington-Whiteley tiết lộ về người vận chuyển - 1

Rosie Huntington-Whiteley hạnh phúc bên "người vận chuyển" Jason Statham.

Người đẹp Anh đã có một cậu con trai bốn tuổi với nam diễn viên Jason Statham và đang mang thai đứa con thứ hai của họ. Nhìn lại quãng thời gian khi mới lên chức mẹ lần đầu, Rosie Huntington-Whiteley nói: "Trong một khoảng thời gian sau khi tôi có đứa con đầu lòng, tôi thật sự nhớ cuộc sống cũ của mình khi tôi sống những năm tháng thực sự độc lập, có thể đến và đi tất cả mọi nơi như tôi mong muốn, làm chủ bản thân ở một mức độ nào đó và rồi đột nhiên có một người xuất hiện và thực sự neo tôi với cuộc sống gia đình".

Jason Statham đưa Rosie dự công chiếu phim

"Khi tôi bước vào vai trò mới và thật sự đón nhận nó, mọi thứ như được thư giãn một chút. Tôi đã bắt đầu tìm thấy cảm giác mới mẻ trong cuộc sống. Và bây giờ, ở độ tuổi ngoài 30, sự tự tin của tôi đã lớn hơn rất nhiều và khả năng đưa ra quyết định chứ không phải đoán già đoán non của tôi đã mạnh hơn. Tôi thực sự cảm thấy cuộc sống của mình viên mãn hơn rất nhiều".

Siêu mẫu áo tắm Rosie Huntington-Whiteley tiết lộ về người vận chuyển - 2

Vẻ đẹp quyến rũ của siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley.

Siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley và bạn trai, nam diễn viên phim hành động Jason Statham hẹn hò từ năm 2010 và đính hôn vào năm 2016. Cặp đôi hiện sắp đón đứa con thứ hai nhưng họ vẫn chưa làm đám cưới.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Rosie Huntington-Whiteley nói, cô không vội vàng kết hôn với người yêu lâu năm. Nữ doanh nhân kiêm người mẫu tâm sự rằng mặc dù có khả năng cô và bạn trai sẽ kết hôn trong tương lai nhưng đó không phải là vấn đề mà họ quan tâm hàng đầu. "Tôi nghĩ rằng việc gì phải đến sẽ đến. Có lẽ sẽ rất vui nếu tổ chức đám cưới khi con lớn hơn một chút và nó có thể tham gia vào hôn lễ của bố mẹ".

Rosie Huntington-Whiteley và bạn trai siêu giàu Jason Statham mới chuyển từ Mỹ về Anh sinh sống để gần gũi hơn với gia đình, người thân của mình. Cặp đôi mua nhiều nhà sang tại xứ sương mù và cho biết, do là người gốc Anh, họ luôn muốn được định cư ở quê hương và cho con đi học tại đây.

Rosie Huntington-Whiteley đi ăn cùng bạn trai