Sharon Stone không sợ hãi tuổi già

(Dân trí) - Ở tuổi 55, Sharon Stone hài lòng với những gì mình có trong cuộc sống, với đời sống tình dục viên mãn, giàu kinh nghiệm. Tất cả những điều đó khiến cho mỹ nhân U60 của Hollywood thêm quyến rũ và xinh đẹp.

Nữ diễn viên của Bản năng gốc vừa thực hiện bộ hình và trả lời phỏng vấn của tạp chí New You. Chia sẻ về những thay đổi trong suy nghĩ trong mấy năm trở lại đây, Sharon Stone tỏ ra rất hào hứng: “Là một phụ nữ, tôi hiểu về cơ thể mình và cả những sự thay đổi đầy ngẫu hứng và có phần bùng nổ trong đời sống tình dục”.

 

“Giờ đây, tôi thích ăn những món ăn đắt tiền, lạ lẫm hơn là mê đồ ăn nhanh. Tôi mang đến cuộc đời những kinh nghiệm sống đúc rút từ bản thân và cả những người khác. Tôi trở nên hào phóng và quả quyết hơn”, Sharon Stone tâm sự.
 
Trong khi nhiều ngôi sao của
 

 

Trong khi nhiều ngôi sao của Hollywood sợ hãi trước sự thay đổi của tuổi tác và quá trình lão hóa thì Sharon Stone lại nâng niu và cảm thấy thích thú đón nhận nó. Khi bước vào tuổi trung niên, Sharon Stone đã có bước qua những chặng đường khá thành công cả trong sự nghiệp, tình yêu… “Có thể bạn phát ngán với những gì mình làm khi còn trẻ, nhưng bạn không thể đi loanh quanh hay chơi golf để giết thời gian. Khi đó bạn còn quá trẻ để làm tất cả những việc đó”, Sharon nói.

 

Thế nhưng, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi bước vào tuổi 50. “Đó không phải là tuổi 50 mà là một tuổi 30 mới. Ở tuổi này, mọi người nhìn bạn như một người giàu kinh nghiệm sống”, ngôi sao nổi tiếng của Hollywood tự hào nói.
 
Trong khi nhiều ngôi sao của

 

“Con người thường sợ hãi trước sự thay đổi, đó là khi họ đánh mất một điều gì đó. Họ không hiểu rằng, họ cũng đã đạt được một điều gì đó”, nữ diễn viên 55 tuổi trầm ngâm kết luận. Với Sharon Stone, mỗi độ tuổi trong cuộc đời người phụ nữ đều thú vị và đáng trân trọng. Cô cho rằng, việc đánh đổi lấy những nếp nhăn trên đuôi mắt nhưng lại có đôi gò má đẹp hơn. Cũng như cuộc sống, Sharon Stone chẳng bao giờ nghĩ rằng, mình có thể mất hết mà mỗi thất bại và sự mất mát đều có thể mang lại cho cô một điều gì đó.

 

Sharon Stone chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi cô yêu những gì tạo hóa mang lại cho cô và cả những dấu vết mà thời gian “in hằn” lên cơ thể mình. “Đã rất nhiều lần các bác sĩ đề nghị và khuyên tôi nâng cơ mặt. Tôi thậm chí có lúc suýt bị họ mua chuộc nhưng rồi khi nhìn vào bức ảnh của mình, tôi lại nghĩ “Họ định nâng cái gì kia chứ?”.
 
Trong khi nhiều ngôi sao của

 

Dẫu không đồng ý “cải tạo” bằng dao kéo thẩm mỹ nhưng Sharon Stone không phản đối hay có cái nhìn kỳ thị với những người làm đẹp bằng công nghệ. “Nếu bạn không hài lòng với điểm gì của mình thì cứ sửa nó thôi. Tôi không nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là sai. Cũng rất tuyệt đấy chứ. Việc hành hạ và ghét bỏ bản thân mình mới là không nên”, Sharon đưa ra lời khuyên.

 

Nữ diễn viên của Bản năng gốc cho rằng, đổi lấy những nếp nhăn và sự già nua của cơ thể, cô có một đời sống tình dục vô cùng thú vị của một người đàn bà giàu kinh nghiệm.
 
Trong khi nhiều ngôi sao của
Sharon Stone chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện dao kéo thẩm mỹ bởi với cô, sự thay đổi hay lão hóa của cơ thể cũng mang lại những niềm vui nho nhỏ và những trải nghiệm mới.
 
Sharon Stone tham dự một sự kiện ngày 30/7


Sharon Stone tham dự một sự kiện ngày 30/7
Sharon Stone tham dự một sự kiện ngày 30/7

Ngôi sao 55 tuổi rạng ngời và tươi tắn
Ngôi sao 55 tuổi rạng ngời và tươi tắn

Ngôi sao của Bản năng gốc khoe dáng bên đàn em Amanda Seyfried
Ngôi sao của Bản năng gốc khoe dáng bên đàn em Amanda Seyfried

Sharon Stone chẳng ngại những gam màu rực rỡ dù tuổi không còn trẻ
Sharon Stone chẳng ngại những gam màu rực rỡ dù tuổi không còn trẻ

 

Vy Vy

Đang được quan tâm