Shania Twain chia tay chồng sau 14 năm chung sống

(Dân trí) - Diva nhạc đồng quê, người từng giành 5 giải Grammy Shania Twain đã nói lời chia tay với nhà sản xuất Robert "Mutt" Lange sau 14 năm hạnh phúc bên nhau.

Đại diện của Shania Twain cho biết: “Shania Twain và chồng Robert 'Mutt' Lange đã chia tay nhau sau 14 năm chung sống, đây là vấn đề cá nhân và chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về vấn đề này”.

 

Twain, 42 tuổi và Lange, 59 tuổi kết hôn vào năm 1993, sau 6 tháng gặp gỡ, họ có với nhau một con trai 6 tuổi tên là Eja D'Angelo.

 

Năm 2002, khi trả lời phỏng vấn tạp chí People, Shania Twain khẳng định: “Tình yêu của chúng tôi dựa trên tình bạn dù quả thực chúng tôi khác nhau rất nhiều”.

 

Shania Twain chia tay chồng sau 14 năm chung sống - 1

Vợ chồng Shania Twain

 

Năm 2000 đã bắt đầu có những thông tin về mối quan hệ rạn nứt của cặp đôi nổi tiếng này nhưng mặc cho những tin đồn, Shania Twain và Robert 'Mutt' Lange vẫn sống bên nhau hạnh phúc. Thay vì Mỹ, cặp đôi này đến sống ở Thụy Sỹ bởi Shania cho hay: “Tôi cần thư giãn, nghỉ ngơi và bỏ lại những gì liên quan đến cái tên “Shania”.

 

Hồi tháng 12/07, trả lời phỏng vấn tạp chí Redbook, Shania Twain thừa nhận: “Tôi từng phải vất vả đấu tranh với danh tiếng của mình và nó thực sự rất khó khăn”.

 

Shania Twain chia tay chồng sau 14 năm chung sống - 2
 

 

Diva từng giành 5 giải Grammy và bán được 65 triệu album trên toàn thế giới đang có kế hoạch quay trở lại với âm nhạc bằng việc phát hành một album mới sau 4 năm vắng bóng. Shania Twain nói: “Tôi không thích ánh đèn flash nhưng tôi không quá quan tâm đến việc mình trở thành trung tâm của sự chú ý”.

 

Shania Twain từng có tên trong danh sách 50 người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn, cô từng là gương mặt quảng cáo của mỹ phẩm Revlon và hiện nay, hai loại nước hoa Shania by Stetson, Shania Starlight của cô cũng bán rất chạy.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Đang được quan tâm