Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...”

(Dân trí) - “Tôi chỉ gặp cô ấy khoảng vài lần. Tôi thật sự không biết rõ về cô ấy”, nữ diễn viên có vòng một gợi cảm nhất thế giới đã khẳng định như vậy trên tạp chí Allure số tháng 12/2008.

Kể từ khi kết hôn với Ryan Reynolds dường như Scarlett Johansson ít xuất hiện tại những bữa tiệc hay nhận lời đóng phim, có lẽ vì vậy mà tên tuổi của cô hiện nay không được nhắc đến nhiều ở Hollywood như trước nữa.

 

Tuy nhiên sự xuất hiện trở lại đầy khêu gợi của cô trên tạp chí Allure số tháng 12 tới đây chắc chắn sẽ là cơ hội giúp Scarlett “hâm nóng” hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ.

 

Bên cạnh đó ngôi sao của Thược dược đen còn có một cuộc trò chuyện khá thú vị với Allure về cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp diễn xuất của mình.

 

Khi được hỏi “Cô có biết tại Lindsay không giống cô dù hai người cùng xuất phát tại một thời điểm?” (Scarlett đã bị tuột khỏi tay vai chính trong bộ phim Bẫy phụ huynh cho Lindsay Lohan vào năm cô 13 tuổi), Scarlett Johansson trả lời thẳng thắn: “Tôi thật sự không biết về cô ấy. Tôi chỉ gặp cô ấy khoảng hai ba lần gì đó”.

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 1
 

 

Scarlett Johansson là một diễn viên trẻ được khá nhiều đạo diễn nổi tiếng Hollywood yêu mến và thậm chí cô còn được nhà làm phim, đạo diễn gạo cội Woody Allen gọi là “nàng thơ”. Giải thích về điều này Scarlett nói: “Tôi không phải là nguồn cảm hứng cảm việc của Woody. Tôi chỉ may mắn là người phù hợp với vai diễn trong bộ phim của ông ấy. Tuy nhiên điều đó cũng không làm tôi lóa mắt bởi tôi biết rằng nếu không phải là tôi thì cũng sẽ là một nữ diễn viên khác”.

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 2

 

Cũng như bao ngôi sao khác, người đẹp của Cô gái với đôi khuyên tai ngọc trai cũng rất thích những điều bí mật đằng sau những hình xăm. Tiết lộ về hình xăm trên cổ tay mình, Scarlett cho biết: “Nó không giống với hình xăm của mọi người. Đó là hình ảnh mặt trời mọc và nó làm tôi hạnh phúc mỗi khi tôi nhìn vào nó”.

 

Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, vậy mà Scarlett bất ngờ kết hôn với Ryan Reynolds và điều đó khiến cho không ít các chàng trai phải đau khổ. Vì vậy rất nhiều người tò mò muốn biết người đẹp này đã “phải lòng” và gặp gỡ người chồng hiện tại của mình như thế nào?

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 3
  

 

Nhưng người đẹp này vẫn cương quyết từ chối không tiết lộ. Thậm chí cô còn khẳng định: “Không một ai biết chuyện này đâu bởi đó là điều bí mật và đó là chuyện riêng của chúng tôi”.

 

Trong khi cố gắng giữ bí mật về việc hai người quen biết thì Johansson lại mở lòng mình nói về những dự định cho tương lai. “Tôi luôn muốn được kết hôn và có con. Nhưng chưa một lần nào tôi tưởng tượng về điều này… Cuộc sống của tôi diễn ra một cách tự nhiên”.

 

Đây là lần kết hôn đầu tiên của cả Scarlett và ngôi sao trong Definitely, Maybe - Ryan Reynolds. Hai ngôi sao này đã bí mật hẹn hò từ đầu năm 2007.

 

Ngôi sao 24 tuổi, Scarlett Johansson và nam diễn viên người Canada, 32 tuổi đã đính hôn vào hồi tháng 5/2008 và kết hôn vào ngày 27/9 cùng năm.

 

Trước đây Scarlett đã từng qua lại với tài tử Josh Hartnett - người đóng chung với cô trong bộ phim Thược dược đen. Còn Ryan đã từng hủy bỏ hôn ước với nữ ca sĩ cá tính Alanis Morissette.

 

Hồi tháng 5 vừa qua, Scarlett trong vai trò là một ca sĩ đã phát hành album đầu tay của mình với tựa đề Anywhere I Lay My Head.

 

Xin giới thiệu những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình của Scarlett Johansson với Allure:

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 4

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 5

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 6

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 7

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 8

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 9

 

Scarlett Johansson: “Tôi không biết Lindsay Lohan...” - 10
 

 

Hân Hân
Theo Allure