Scarlett Johansson tặng…răng cho người yêu!

(Dân trí) - Nữ diễn viên gợi cảm nhất thế giới Scarlett Johansson đã tặng cho bạn trai cô, Ryan Reynolds một món quà vô cùng đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của anh, đó là chiếc dây chuyền có mặt là…một chiếc răng của cô.

Ngày 23/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 31 của nam diễn viên Ryan Reynolds và trước đó ít ngày, Scarlett Johansson đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật Ryan Reynolds ở khách sạn xa hoa Chateau Marmont.

 

Scarlett Johansson đã suy nghĩ rất nhiều ngày về quà tặng dành cho người yêu, cuối cùng cô đã chọn được một món quà rất “độc” và đủ làm cho tất cả mọi người phải bất ngờ, đó là một chiếc dây chuyền với mặt là một chiếc răng của cô (bọc vàng).

 

Scarlett Johansson tặng…răng cho người yêu! - 1
 Cặp đôi Ryan Reynolds và Scarlett Johansson

 

Một nguồn tin cho hay: “Đây là một chiếc răng khôn mới rụng của Scarlett Johansson, cô ấy đem đi bọc vàng và làm thành mặt dây chuyền rồi tặng Ryan Reynolds”.

 

Hồi giữa tháng 9, Ryan Reynolds và Scarlett Johansson đáp chuyến bay đến Vancouver, Canada để thăm gia đình của Ryan Reynolds. Nhiều tờ báo đưa tin rằng, cặp đôi này thậm chí đã đính hôn.

 

Scarlett Johansson tặng…răng cho người yêu! - 2
 

 

Ngoài quà tặng là chiếc dây chuyền “có một không hai” như trên, Scarlett Johansson còn “chiêu đãi” người yêu một buổi đi spa thật thư giãn và thoải mái.

 

Scarlett Johansson và Ryan đều rất cố gắng để giữ kín mối quan hệ tình cảm của mình và hai diễn viên này chưa bao giờ xác nhận với báo giới là họ đang yêu nhau. Scarlett tâm sự: “Tôi rất mệt mỏi vì mình là gương mặt dễ bị nhận ra ở bất cứ đâu. Tôi chẳng còn một chút gì riêng tư trong cuộc sống của mình. Có nhiều khi, đang ngồi ăn với bạn bè mà những người ở bàn bên cứ chĩa máy ảnh vào mặt tôi, sao họ lại bất lịch sự đến thế. Tôi chẳng bao giờ chụp hình ai mà không xin phép”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Topix