Sau Lee Dae Hae, nhiều diễn viên phải rút khỏi “East of Eden”

(Dân trí) - Sau Lee Dae Hae, có khả năng, một số diễn viên khác của đoàn làm phim <i>East of Eden</i> cũng sẽ nói lời chia tay với bộ phim truyền hình đang rất ăn khách này. Nữ diễn viên Lee Dae Hae vừa bất ngờ tuyên bố rút khỏi bộ phim này hôm 22/12.

Cách đây 3 hôm, Lee Dae Hae, một trong những nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình dài tập East of Eden, bất ngờ tuyên bố rút khỏi bộ phim truyền hình này trên blog cá nhân. Cô giải thích, lý do khiến cô phải rút khỏi bộ phim East of Eden là vì không hài lòng với nhân vật mà mình thể hiện.

 

Quyết định đột ngột của Lee Dae Hae đã khiến các khán giả của East of Eden bàng hoàng còn ê-kíp của bộ phim thì rơi vào tình trạng “khốn đốn”. Các diễn viên phụ có liên quan tới nhân vật Hye Rin của Lee Dae Hae đang đứng trước nguy cơ mất việc.

 

Sau Lee Dae Hae, nhiều diễn viên phải rút khỏi “East of Eden” - 1

Khoảng 6 người khác đang đứng trước nguy cơ mất việc

vì quyết định rút khỏi "East of Eden" của Lee Dae Hae.

 

Những diễn viên phụ này có mối quan hệ mật thiết với nhân vật của Lee Dae Hae và sẽ không còn giá trị gì nếu nhân vật Hye Rin không còn nữa. Khoảng 6 diễn viên đang đứng trước nguy cơ bị cắt vai đột ngột và đang hồi hộp chờ đợi quyết định từ nhà sản xuất

 

Hiện tại, có khá nhiều ý kiến trái ngược từ phía khán giả đối với quyết định gây sốc của nữ diễn viên Lee Dae Hae. Trong khi, một bộ phận nhỏ khán giả ủng hộ quyết định của Lee thì phần lớn khán giả cho rằng, nữ diễn viên này cư xử thật vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp. “Lee Dae Hae đã không nghĩ cho những người khác, những người có khả năng mất việc vì quyết định bất ngờ của cô ấy”, một khán giả bất bình.

 

Sau Lee Dae Hae, nhiều diễn viên phải rút khỏi “East of Eden” - 2

Quyết định mới của Lee Dae Hae đang đón nhận

những ý kiến trái ngược từ khán giả.

 

Mi Vân

Theo DB