Sau gần 2 năm, top 3 "Hoa hậu Thế giới Việt Nam" giờ ra sao?

(Dân trí) - Sau gần 2 năm đương nhiệm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi về nhan sắc và ngày càng trưởng thành.

Sau gần 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San đã thực hiện một bộ ảnh mới. Đây cũng là thời điểm khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 1

Với hai tông màu chủ đạo trắng - xanh của cuộc thi "Miss World Vietnam", 3 người đẹp ghi điểm với thần thái cuốn hút và tự tin trong những thiết kế tinh tế giúp các người đẹp tự tin khoe dáng.

Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 2
Đây cũng là dịp hiếm hoi top 3 "Miss World Vietnam" có dịp cùng xuất hiện chung khung hình, đọ sắc một chín một mười.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi mới 18 tuổi, Lương Thùy Linh gây chú ý bởi chiều cao 1,78 m và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Nhờ vậy, chiến thắng của cô nhận được sự đồng tình từ đông đảo khán giả.

Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 3
Đến khi đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế, Lương Thùy Linh cũng rất chăm chỉ tập luyện và mang về thành tích khá tốt - Top 12 "Miss World 2019".
Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 4
2 năm qua, người đẹp là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang ở vai trò first face và vedette. Người đẹp cũng thường xuyên tham gia những chương trình trí tuệ, trong đó có "Ai là triệu phú" và khiến nhiều khán giả thích thú vì vốn kiến thức của cô. Ngoài ra, cô cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 5
Được đánh giá cao về tài năng tại cuộc thi "Miss World Vietnam 2019", Kiều Loan thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu. Ngoài thành tích Top 10 "Miss Grand International 2019", Kiều Loan cũng thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang với thần thái ngày càng gợi cảm, tự tin.
Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 6
Năm qua, cô gây bất ngờ cho khán giả khi trở thành thí sinh của cuộc thi "King of Rap" và lọt top 10. Mang đến hình ảnh "Á hậu đọc rap", Kiều Loan thay đổi quan điểm của nhiều khán giả về câu chuyện người đẹp đi hát. Dù không đạt được thành tích cao nhất nhưng sự thể hiện của người đẹp tại cuộc thi đã gây ấn tượng với khán giả.
Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 7
Trong khi đó, Á hậu Tường San có phần im ắng hơn. Cô chăm chỉ làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng và tham dự các sự kiện giải trí. Sau thành tích Top 8 "Miss International 2019", Tường San chọn hướng đi với hình ảnh thanh lịch, trưởng thành.
Sau gần 2 năm, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam giờ ra sao? - 8
Cuối năm 2020, Tường San bất ngờ lên xe hoa và giấu kín danh tính của chồng. Trong những bộ ảnh cưới được tung ra, gương mặt của chú rể cũng không được hé lộ. Dù vậy, Tường San tâm sự cô và chồng đã có 1 năm bên nhau và khi tình yêu đủ lớn mới đi đến hôn nhân.

Năm nay, các cuộc thi nhan sắc được phép tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Đại diện ban tổ chức "Miss World Vietnam", bà Phạm Kim Dung cho biết Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn vừa được Chính phủ ban hành là một thay đổi hợp thời, "rộng cửa" cho các cô gái đến gần với các cuộc thi hơn.

Đang được quan tâm