Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng

(Dân trí) - Sau hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật với dấu mốc là thành tích Á hậu 3 tại cuộc thi nhan sắc Miss International, Thúy Vân trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn. Cô cũng hướng đến mẫu hình phụ nữ độc lập, tự tin và quyến rũ.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 1

Cách đây 4 năm, cái tên Thúy Vân bất ngờ trở thành từ khoá gây "sốt" trên truyền thông và mạng xã hội ở Việt Nam. Với câu trả lời ứng xử đầy bản lĩnh, cô đã giành ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi "Miss International 2015". (Ảnh: NVCC).

Thuý Vân gợi cảm trong phần thi bikini và sải bước tự tin trong những phần thi khác tại Hoa hậu Quốc tế
Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 2

Đầu năm nay, xuất hiện tin đồn cô ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 để tìm kiếm tấm vé bước ra đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 3

Sau cuộc thi, Thuý Vân chọn cho mình con đường riêng là trở thành một MC song ngữ với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, điều mà cô đã khẳng định ngay tại các cuộc thi nhan sắc trước đó. 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 4

Bỏ ngoài tai những định kiến về các người đẹp chỉ là "bình hoa di động", Thúy Vân dần chứng tỏ bản thân là một hình mẫu khiến các cô nàng thành thị ngưỡng mộ. 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 5

Vốn tiếng Anh tốt giúp người đẹp trở thành lựa chọn cho các chương trình đòi hỏi sự dẫn dắt của một MC song ngữ. Bên cạnh đó, người đẹp còn ghi điểm với khán giả bởi lối sống sạch, nói không với scandal. 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 6

Sau 4 năm đoạt ngôi Á hậu Quốc tế, Thúy Vân cũng tiếp tục thử thách bản thân với những thay đổi về định hình phong cách cá nhân và định hướng con đường tương lai.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 7

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ khi lột xác nóng bỏng với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 8

Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện một bộ ảnh theo phong cách gợi cảm kể từ đăng quang Á hậu Quốc tế 2015.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 9
Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 10

Các góc chụp được lựa chọn khéo léo nhằm thể hiện lợi thế đường cong của Á hậu nhưng không gây phản cảm 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 11
Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 12

Thúy Vân muốn ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi trẻ của mình.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 13

Thông qua loạt hình ảnh gợi cảm, cô muốn truyền tải thông điệp đến phái đẹp, giúp họ nhận ra giá trị của bản thân và yêu quý mình hơn.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 14
Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 15

Sau hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật với dấu mốc là thành tích Á hậu 3 tại cuộc thi nhan sắc, Thúy Vân quyết định trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn. 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 16

Thúy Vân đang theo học chuyên ngành truyền thông chuyên nghiệp tại trường Đại học RMIT. Trước đó, vào 2015, Á hậu đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TPHCM. 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 17

Trước mắt, Á hậu kỳ vọng việc học tập chuyên môn giúp cô làm dày kiến thức lĩnh vực truyền thông, từ đó phát triển thêm công việc. Sau đó, cô mong sẽ khám phá thêm tiềm năng khác của bản thân thông qua các môn học, ngoại khoá khác nhau.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 18

Á hậu chia sẻ, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, cô còn rèn luyện tư duy phản biện nhờ thói quen học tập tại trường. Các giảng viên trong trường luôn nhắc nhở sinh viên phải nhìn nhận nhiều khía cạnh của sự việc. 

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 19

"Sự việc A mình không được tin ngay nó là A mà mình phải tư duy để phản biện lại xem nó có phải là B, C, E, F hay không", Thúy Vân nhấn mạnh. Cô cảm thấy điều này rất quan trọng cho cuộc sống lẫn công việc vì giúp người đẹp tư duy hệ thống, không phải nghe gì làm nấy.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 20

Người đẹp cho biết thêm, cô đặt mức độ ưu tiên của việc học tương đương với đam mê nghệ thuật, lẫn điều hành công ty. Nhiều lúc lịch thi tại trường, show dẫn chương trình và công việc tại công ty chồng chéo khiến cô gặp không ít áp lực. Người đẹp cho biết cô may mắn vì tìm thấy những người bạn thân thiết cùng lớp, bản thân có thêm nhiều động lực hoàn thành bài tập.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 21

“Hiện tại tôi cảm thấy mọi thứ rất ổn. Trong tương lai tôi dự định du học trao đổi một học kỳ hoặc học lên cao hơn”, Thúy Vân chia sẻ.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 22

Dù bận rộn với công tác quản lý và theo đuổi khóa học, cô vẫn duy trì thói quen ăn uống khoa học, tập luyện cải thiện vóc dáng.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 23

Trước đây, Thúy Vân từng nghĩ cô không phải là một người sở hữu nhan sắc quá xinh đẹp. Nhưng cô yêu quý mọi thứ thuộc về cơ thể lẫn tâm hồn của mình.

Sau 4 năm đăng quang, Á hậu Quốc tế Thuý Vân nóng bỏng đến ngỡ ngàng - 24

Đồng thời, Á hậu hướng đến mẫu hình phụ nữ độc lập, tự tin, biết yêu thương, chăm sóc và làm cho mình trở nên đặc biệt hơn. “Phụ nữ nên yêu thương bản thân mình như cách mình muốn được yêu thương", cô chia sẻ.

Phương Nhung

Ảnh: Windy Nguyễn