Thứ tư, 02/09/2020 - 06:55

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu

Dân trí

Thay vì những chuyến đi rực rỡ sắc màu như trước đây, Diễm My 9x, Cao Thái Hà, Vũ Mạnh Cường, Dương Cẩm Lynh, Hạ Vi chọn cho mình một ngày 2/9 khác biệt. Họ hiểu rằng, có một nơi để về, đó là nhà!

Diễn viên Diễm My 9x

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 1

Diễm My ấm áp trong vòng tay mẹ khi bà còn sống.

Hôm nay là ngày 2/9 và cũng trùng với lễ Vu Lan báo hiếu. My ở nhà nấu cơm cúng mẹ và mua hoa, trái cây đi thăm mộ mẹ, thắp hương cho mẹ.

Năm nay vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên My không đi du lịch ở đâu. Thời gian còn lại My sẽ thảnh thơi ở nhà ăn cơm cùng gia đình, chơi với mọi người, thưởng thức bánh trung thu sớm và xem phim "Tình yêu và tham vọng".

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 2

Bộ phim cũng đang đi dần đến những tập cuối rồi, My hồi hộp lắm, không biết phản ứng của khán giả sẽ như thế nào. Hi vọng mọi người sẽ cùng chờ đón cái kết và ủng hộ My cùng cả ekip làm phim nhé.

MC Vũ Mạnh Cường

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 3

Về quê - nơi có ba mẹ đối với MC Vũ Mạnh Cường luôn là “tour du lịch” thảnh thơi, ấm áp và hấp dẫn nhất.

Mọi năm, ngày 2/9 nào Cường cũng tất bật với công việc ở Đài truyền hình. Công việc của một MC, biên tập viên mang đến niềm vinh dự cho Cường được tác nghiệp ở rất nhiều những địa danh lịch sử vào dịp lễ như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bến cảng Nhà Rồng, làng Sen quê Bác...

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thú vị, giúp Cường được tăng thêm hiểu biết và niềm tự hào về trang sử hào hùng của dân tộc.

Năm nay, vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các chương trình đông người được hạn chế để đảm bảo an toàn nên Cường dành ngày nghỉ lễ về quê với ba mẹ. 

Về quê đối với Cường luôn là “tour du lịch” thảnh thơi và hấp dẫn nhất. Để lại Sài Gòn phồn hoa với những chộn rộn, lo toan, ồn ào, náo nhiệt, Cường về chốn yên bình thân thuộc, với tổ ấm của mình, nơi có ba mẹ mong đợi và chăm sóc.

Ánh mắt vò võ đợi chờ và niềm vui đón con của ba mẹ thôi thúc Cường thấy cần về thăm quê nhà nhiều hơn nữa. Cường cũng hay đưa ba mẹ đi thăm những danh thắng của Tây Ninh như: núi Bà Đen, chùa Toà Thánh, Ma Thiên Lãnh...

Với Cường, đi đâu không quan trọng mà là đi với ai và làm gì. Còn gì tuyệt vời hơn được ôm lấy ba mẹ trong ngày lễ. Khoảnh khắc ngắn ngủi được trở lại làm "trẻ thơ" trong vòng tay ba mẹ thật sự hạnh phúc và thiêng liêng lắm!

Diễn viên Cao Thái Hà

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 4

Cao Thái Hà cũng chọn cho mình một ngày 2/9 bình yên.

Ngày lễ ra đường rất dễ bị kẹt xe, ở đâu cũng đông nghịt người. Để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và mọi người trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 nên tôi sẽ về nhà thắp hương cho ba, tiếp đó trò chuyện, ăn uống cùng với một vài người bạn sau khi kết thúc buổi quay quảng cáo cho một thương hiệu vào dịp lễ 2/9.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 5

Dương Cẩm Lynh và con trai.

Những ngày này, Dương Cẩm Lynh đang bận rộn với khá nhiều công việc, trong đó có vai diễn Như Quỳnh trong bộ phim Bánh mì Ông Màu mà Lynh tham gia cùng Quang Tuấn, Cao Minh Đạt...

Tranh thủ thời gian đoàn phim được nghỉ lễ 2/9, Lynh đưa con trai 4 tuổi về thăm ông bà ngoại và khám phá những món ăn đặc sản của quê hương Đồng Nai.

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 6

Cô muốn dành nhiều thời gian bên con.

Người đẹp Hạ Vi

Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày 2/9 đặc biệt trùng với lễ Vu Lan báo hiếu - 7

Hạ Vi dành thời gian ở bên gia đình.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hạ Vi không có kế hoạch đi du lịch mà dành trọn vẹn thời gian cho gia đình trong dịp lễ 2/9 năm nay.

Những lúc rảnh rỗi, tôi lựa chọn xem phim, theo dõi các video của những ca sĩ - nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc và thưởng thức những món ăn mà bản thân yêu thích.

Phương Nhung