"Sao" và những màn chia tay làm "dậy sóng" dư luận

(Dân trí) - Khi các "sao" Hollywood "đường ai nấy đi" luôn thu hút sự chú ý và không ít người đã phải gánh chịu những tai tiếng cũng như chỉ trích từ dư luận.

Denise Richards cùng con dự công chiếu phim
Sao và những màn chia tay làm dậy sóng dư luận - 1
Denise Richards và Charlie Sheen

Hồi năm 2006, nữ diễn viên xinh đẹp Denise Richards đã kiên quyết đệ đơn ly dị người chồng Charlie Sheen sau bốn năm hôn nhân chung sống. Theo Denise Richards chia sẻ thì Charlie Sheen có triệu chứng hoang tưởng. Ngoài ra, nam tài tử nổi tiếng còn có hành vi lạm dụng Denise Richards trong thời gian hôn nhân. Mại dâm, bài bạc, nghiện ngập cũng đều là những người bạn thân thiết của Sheen.

Sau cùng, tòa án đã ra lệnh cách ly, buộc Charlie Sheen phải giữ khoảng cách tối thiểu 300 feet với Denise Richards và các con gái. Lệnh cách ly này thậm chí còn được gia hạn khá nhiều lần và cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa hai ngôi sao cũng đã kéo dài dai dẳng.

Sao và những màn chia tay làm dậy sóng dư luận - 2
Tiger Woods và Elin Nordegren

Cuộc hôn nhân tưởng chừng như êm đềm, hạnh phúc giữa Tiger Woods và Elin Nordegren bất ngờ lao tới bờ vực đổ vỡ sau khi tay golf nổi tiếng gặp tai nạn xe vào năm 2010.

Được biết, Elin Nordegren đã vô tình phát hiện ra chuyện Tiger Woods ngoại tình và đi đối chất với người chồng trăng hoa. Nordegren thậm chí còn nổi điên lên đánh Tiger Woods khiến cho tay golf này phải lái xe hơi bỏ chạy và đâm sầm vào một cái cây bên đường.

Cũng nhờ vụ tai nạn này mà bộ mặt thật của Tiger Woods đã được phơi bày. Đã có khoảng 15 nhân tình của Tiger Woods bị "điểm mặt chỉ tên" trên báo chí còn tay golf nổi tiếng thì thừa nhận mình đã qua đêm với khoảng... 120 người phụ nữ.

Dĩ nhiên, Tiger Woods và Elin Nordegren sau đó đã nhanh chóng ly dị. Elin Nordegren thậm chí còn được chia tới 100 triệu USD từ khối gia sản kếch xù của hai vợ chồng.

Sao và những màn chia tay làm dậy sóng dư luận - 3
Sandra Bullock và Jesse James

Xinh đẹp, nổi tiếng là vậy nhưng Sandra Bullock cũng phải chịu cảnh có chồng ngoại tình. Thậm chí, có nhiều người là vũ nữ thoát y mà Jesse James đã gặp gỡ trực tuyến rồi phát sinh quan hệ ngoài luồng.

Theo tiết lộ, Jesse James đã qua lại với 9 người phụ nữ trong thời gian kết hôn với Sandra Bullock và chẳng có gì ngạc nhiên khi nàng "Hoa hậu FBI" kiên quyết đệ đơn ly dị vào năm 2010.

Jen Aniston tái ngộ Brad Pitt
Sao và những màn chia tay làm dậy sóng dư luận - 4
Jennifer Aniston và Brad Pitt

Cặp sao đình đám đã có năm năm hôn nhân hạnh phúc trước khi ly dị vì một người thứ ba. Được biết, Brad Pitt đã sa vào lưới tình với Angelina Jolie khi cả hai cùng tham gia bộ phim Mr. and Mrs. Smith và nhanh chóng chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Ban đầu, Jennifer Aniston và Brad Pitt đều chia sẻ rằng cả hai chia tay trong hòa bình cũng như không hề có chuyện Brad Pitt ngoại tình. Thế nhưng, sau đó cả Hollywood đều đã biết đến mối tình huyền thoại của Brangelina.

Sao và những màn chia tay làm dậy sóng dư luận - 5
Demi Moore và Ashton Kutcher
Demi Moore chia sẻ về hôn nhân

Vụ ly hôn giữa Demi Moore và Ashton Kutcher cũng diễn ra không mấy êm đẹp khi Ashton Kutcher dính cáo buộc ngoại tình với Mila Kunis.

Scott Eastwood, bạn trai lúc đó của Mila Kunis từng công khai vạch mặt chuyện Ashton Kutcher qua lại với bạn gái mình. Tuy nhiên, Eastwood cũng tỏ ra "cao thượng" khi khẳng định bản thân không ác cảm với Ashton Kutcher và sẵn sàng bắt tay "tình địch" nếu có dịp.

Sao và những màn chia tay làm dậy sóng dư luận - 6
Paul McCartney và Heather Mills

Paul McCartney và Heather Mills đã có với nhau sáu năm hôn nhân chung sống trước khi huyền thoại nhóm The Beatles đệ đơn ly dị. Lý do được đưa ra là Heather Mills quá "thích tranh cãi" và " vô lý".

Tuy nhiên, hai vợ chồng lại không ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Và kết quả, Heather Mills đã ra đi cùng với 48,6 triệu USD từ khối gia sản kếch xù của chồng cũ.

Đang được quan tâm