Sao phim “Yêu là cưới” đột tử ở tuổi 32

(Dân trí) - Brittany Murphy, nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng với bộ phim Yêu là cưới đã đột ngột qua đời hôm chủ nhật ngày 20/12 vừa qua.

Ngôi sao 32 tuổi được mẹ phát hiện trong tình trạng bất tỉnh trong nhà tắm. Xe cấp cứu đến nhà Brittany Murphy lúc 8 giờ sáng và các bác sỹ đã dùng nhiều biện pháp cố gắng giúp Brittany Murphy hồi tỉnh nhưng không thành công. Trung tâm y tế Cedars Sinai chính thức thông báo Brittany Murphy qua đời lúc 10 giờ 4 phút sáng chủ nhật, 20/12 sau một cơn đau tim.

 

Đại diện của Brittany Murphy nói: “Đây là khoảng thời gian rất đau buồn của gia đình Brittany Murphy, mong giới truyền thông sẽ tôn trọng đời tư của gia đình cô ấy. Cảm ơn những lời thăm hỏi, chia buồn của các bạn”.
 
Sao phim “Yêu là cưới” đột tử ở tuổi 32 - 1

Brittany Murphy (1977-2009)

 

Cảnh sát dự định sẽ thực hiện việc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết bất thường của nữ diễn viên yểu mệnh này.

 

Brittany Murphy sinh năm 1977 tại Atlanta, Georgia, Mỹ. Cô đóng phim và nổi tiếng từ năm 14 tuổi.
 
Sao phim “Yêu là cưới” đột tử ở tuổi 32 - 2

 

Brittany Murphy được biết tới với nhiều bộ phim ăn khách như Girl, Interrupted, 8 Mile, Yêu là cưới, Little Black Book, Thành phố tội lỗi, The Dead Girl

 

Nữ diễn viên xinh đẹp này từng hẹn hò với nam diễn viên điển trai Ashton Kutcher, người đóng cùng cô trong bộ phim ăn khách mang tên Yêu là cưới. Ngoài ra cô cũng từng đính hôn và hủy bỏ hôn ước hai lần.
 
Sao phim “Yêu là cưới” đột tử ở tuổi 32 - 3

 

Tháng 5/2007, Brittany Murphy kết hôn với nhà viết kịch người Anh Simon Monjack. Cặp đôi này sống hạnh phúc bên nhau từ đó tới khi Brittany Murphy qua đời nhưng không có con.

 

Ngay sau khi nhận được thông báo bạn gái cũ đột tử, diễn viên Ashton Kutcher đau buồn viết trên blog rằng: “Thế giới đã mất đi một chút nắng mặt trời, hẹn gặp em ở thế giới khác và xin chia buồn với gia đình của Brittany”.
 
Sao phim “Yêu là cưới” đột tử ở tuổi 32 - 4

 

 
Vĩnh Ngọc

Theo People

Đọc thêm