Sao phim “Tối hậu thư của Bourne” sắp có nhóc thứ ba

(Dân trí) - Matt Damon, ngôi sao nổi tiếng Hollywood, người đàn ông gợi tình nhất thế giới năm 2007 sắp lên chức bố lần ba, thông tin này do đại diện của anh xác nhận.

Vợ của Matt Damon, Luciana đang mang thai đứa con thứ 3 của họ và cô sẽ sinh con vào cuối năm nay. Đại diện của Matt Damon thông báo: “Mọi người trong gia đình Matt rất vui vì thông tin này.”

 

Matt Damon và Luciana đã có hai con là: Isabella, 3 tuổi và Gia, 21 tháng. Luciana thì có một con riêng Alexia, 11 tuổi.
 
Sao phim “Tối hậu thư của Bourne” sắp có nhóc thứ ba - 1
Matt Damon  và vợ

 

Matt Damon và Luciana bắt đầu hẹn hò từ năm 2003 và kết hôn bí mật vào tháng 12/2005. Gia đình Matt Damon hiện đang sống tại Manhattan và họ là bạn thân thiết của gia đình Ben Affleck.

 

Trong các cuộc trả lời phỏng vấn, Matt thường hết lời ca ngợi cuộc sống gia đình, anh nói: “Gia đình, con cái giúp tôi sống tốt hơn và cảm thấy yên bình hơn.”

 

“Vợ tôi là một người thông minh, sâu sắc và tôi hi vọng các con tôi thừa hưởng ở mẹ tính cách đó”, Matt Damon nói thêm.
 
Sao phim “Tối hậu thư của Bourne” sắp có nhóc thứ ba - 2
Matt Damon

 

Matt Damon là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất thế giới, anh từng giành giải Oscar, được lưu tên trên đại lộ danh vọng, được tạp chí People bình chọn là người đàn ông gợi tình nhất thế giới. Tên tuổi Matt Damon gắn liền với những bộ phim ăn khách như: Tối hậu thư của Bourne, Will Hunting tốt bụng, 13 tên cướp thế kỷ, The Departed, Người đưa tin…

 

Ngày 30/6 tới, một bộ phim mới của Matt Damon mang tên The Adjustment Bureau sẽ được công chiếu.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us