Sao phim “Nhật ký tiểu thư Jones” chấp nhận gương mặt biến dạng vì “dao kéo”

(Dân trí) - Mới đây, nữ diễn viên Renee Zellweger đã thẳng thắn cho biết, bản thân cô không hề để tâm quá nhiều đến chuyện gương mặt bị biến dạng vì phẫu thuật thẩm mĩ.


Renee Zellweger thừa nhận chuyện “dao kéo”

Renee Zellweger thừa nhận chuyện “dao kéo”

Hôm thứ sáu 25/3 vừa qua, nữ diễn viên phim “Nhật ký tiểu thư Jones”, Renee Zellweger đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi của phóng viên xoay quanh vấn đề “dao kéo” quá đà. Cụ thể hơn, Renee cho biết bản thân cô cảm thấy tương đối bình thản, dù cho gương mặt sau “dao kéo” của mình có trở thành tiêu điểm của báo chí hay không.

“Nó không thực sự là một phần của đời tôi. Mà nó là một phần của công việc, là điều mà tôi sẽ không thể thực sự trải nghiệm nếu như tôi không bước chân vào lĩnh vực này”, nữ diễn viên 46 tuổi chân thành chia sẻ, “Khi ở nhà, tôi đã không lường trước được điều này. Tôi cũng không theo dõi bất kì loại phương tiện truyền thông nào, vì vậy mà tôi đã không nhận ra nó”.

Renee Zellweger trước đây…
Renee Zellweger trước đây…
…và diện mạo đã thay đổi “một trời một vực”
…và diện mạo đã thay đổi “một trời một vực”

Vào thời điểm năm 2014, diện mạo thay đổi “một trời một vực” của Renee Zellweger đã khiến báo chí phải “xôn xao” suốt một thời gian dài. Khi ấy, nữ diễn viên đã phủ nhận mọi tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ và khẳng định chuyện “dao kéo” là hết sức “ngớ ngẩn”. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình của đài NBC vào cuối tuần qua, Renee Zellweger đã tỏ vẻ bình thản và chấp nhận mọi chuyện.

Renee Zellweger trong phim “Bridget Jones’s baby”
Renee Zellweger trong phim “Bridget Jones’s baby”

Ngoài ra, ngôi sao 46 tuổi cũng tiết lộ đôi chút thông tin về dự án phim mới của mình, phần 3 của loạt phim “Nhật ký tiểu thư Jones” sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 9 tới đây. Qua đoạn trailer mới phát hành, có thể trong phần 3 “Bridget Jones’s baby” này, “tiểu thư Jones” Renee Zellweger sẽ mang thai nhưng lại không biết ai mới thực sự là cha của đứa trẻ.

Bộ ba diễn viên chính của “Bridget Jones’s baby”
Bộ ba diễn viên chính của “Bridget Jones’s baby”

Không chỉ khán giả cảm thấy tò mò mà ngay đến dàn diễn viên trong phim cũng không biết được đáp án chính xác. Renee Zellweger cho biết, đoàn làm phim đã phải quay tới ba kết thúc khác nhau và đoạn kết chính thức đến giờ vẫn còn là một bí ẩn.

Dung Nhi

Theo DM