Thứ sáu, 10/06/2016 - 05:00

Sao nam U70 gây sốc với cơ bắp cuồn cuộn “ăn đứt” thanh niên

Dân trí

Thân hình vạm vỡ quá đỗi của nam tài tử từng đoạt giải Oscar, J.K. Simmons đang khiến cho nhiều chàng trai trẻ cũng phải cảm thấy ghen tị. Khó có thể tin năm nay, J.K. Simmons đã bước sang tuổi 61 và vẫn đang hết mình luyện tập cho vai diễn mới trong phim “Justice League”.

J.K. Simmons khoe cơ bắp cuồn cuộn
J.K. Simmons khoe cơ bắp cuồn cuộn

Mới đây, huấn luyện viên thể hình Aaron Williamson đã chia sẻ một số bức hình chụp lại nam tài tử nổi tiếng J.K. Simmons đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn mới trong bom tấn siêu anh hùng “Justice League”. Ngay lập tức, cơ bắp cuồn cuộn, săn chắc quá đỗi của J.K. Simmons đã tạo “bão” trên mạng xã hội, đặc biệt là khi nam tài tử này năm nay đã bước sang tuổi 61 tuổi.

J.K. Simmons giành giải Oscar

Ở tuổi 61, J.K. Simmons…
Ở tuổi 61, J.K. Simmons…
…vẫn miệt mài luyện tập chuẩn bị cho vai diễn mới
…vẫn miệt mài luyện tập chuẩn bị cho vai diễn mới

Trong “Justice League”, J.K. Simmons sẽ thủ vai ủy viên cảnh sát James Gordon, người sẽ kề vai sát cánh bên cạnh “Batman” Ben Affleck. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những thước phim hành động sắp tới, nam diễn viên U70 đã vô cùng tích cực tập luyện thể hình. Và kết quả, thân hình cơ bắp hiện tại của J.K. Simmons đang khiến cho nhiều thanh niên trẻ phải cảm thấy ghen tị cũng như đầy ngưỡng mộ với quyết tâm của ngôi sao gạo cội này.

J.K. Simmons từng giành giải Oscar với vai diễn trong phim “Whiplash”
J.K. Simmons từng giành giải Oscar với vai diễn trong phim “Whiplash”

J.K. Simmons là một ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood. Từng tham gia lồng tiếng cho nhiều tác phẩm như "Megamind", "Kung Fu Panda 3", "Zootopia",… dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của J.K. Simmons chính là vai phụ trong phim “Whiplash”. Vai diễn này cũng đã đem về cho ngôi sao 61 tuổi hàng loạt giải thưởng danh giá như Oscar, Quả Cầu Vàng và BAFTA.

J.K. Simmons sẽ hợp tác cùng “Batman” Ben Affleck
J.K. Simmons sẽ hợp tác cùng “Batman” Ben Affleck

Sắp tới, J.K. Simmons sẽ góp mặt trong bộ phim siêu anh hùng "Justice League", hợp tác cùng nhiều tên tuổi lớn như Ben Affleck, Henry Cavill, Jason Momoa, Gal Gadot, Amy Adams,... Dù chỉ vào vai ủy viên cảnh sát James Gordon và không phải thực hiện quá nhiều cảnh quay hành động nhưng thái độ chuẩn bị nghiêm túc cho vai diễn của J.K. Simmons đã khiến rất nhiều fan ngưỡng mộ và khâm phục.

Dung Nhi

Theo BI