"Sao" Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi

(Dân trí) - Tiêu chuẩn nhan sắc tại Hollywood thực sự thay đổi theo từng thời kỳ. Vậy nhưng, luôn có những nhan sắc còn lại mãi với thời gian và lúc nào cũng khiến cho người hâm mộ phải mê đắm.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 1

Jessica Lange (trái), mỹ nhân một thời của Hollywood từng sở hữu nét đẹp mặn mà, tự nhiên ở tuổi 33. Và khi so sánh với Lindsay Lohan ở cùng lứa tuổi, các fans không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho nhan sắc "xuống cấp" nhanh chóng của Lilo, vì những tàn dư của tiệc tùng và nghiện ngập.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 2

Khi 22 tuổi, "thiên thần" Cameron Diaz (trái) đã đẹp rạng ngời đến nao lòng còn Maisie Williams, ngôi sao của loạt phim Trò chơi vương quyền thì lại vẫn giữ được nét trẻ thơ, tinh nghịch hiếm có.

Jessica Alba trẻ đẹp trên thảm đỏ
Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 3

Pamela Anderson (trái) hồi 38 tuổi có lẽ cũng sẽ phải "chào thua" trước nhan sắc hoàn hảo của "thiên thần bóng tối" Jessica Alba.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 4

Dường như tiêu chuẩn về cái đẹp đã thay đổi rất nhiều kể từ thời Drew Barrymore (trái) còn ngấp nghé tuổi đôi mươi, bằng tuổi với "công chúa" Elle Fanning trong hiện tại.

Halle Berry khoe ngực quyến rũ
Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 5

Vẻ đẹp của Halle Berry (trái) vào năm 36 tuổi thì vô cùng trẻ trung và khỏe khoắn. Trong khi đó, nữ diễn viên sinh năm 1983 Tessa Thompson cũng không kém phần cá tính và còn có thêm chút ngọt ngào, quyến rũ khó quên.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 6

Tuổi đôi mươi của nữ minh tinh Goldie Hawn (trái) chính là biểu tượng thanh xuân một thời trên màn bạc Hollywood với mái tóc ngắn cá tính vàng ươm, cặp mắt xanh trong trẻo, thông minh cùng đôi môi lém lỉnh, ngọt ngào. Còn ở hiện tại, nhan sắc quyến rũ của Kendall Jenner, 24 tuổi thì lại dễ dàng gieo vào lòng người những rung động khó phai.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 7
Đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc rực rỡ, quyến rũ của hai ngôi sao Courtney Love và Annabelle Wallis khi ở cùng độ tuổi 35 thực sự là một bài toán "khó nhằn" dành cho người hâm mộ. Và quả thực, ai nấy đều phải xuýt xoa tán dương nhan sắc của hai ngôi sao này.
Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 8

Đây là hình ảnh năng động, vui tươi của một Gwen Stefani (trái) 29 tuổi, khác hẳn ấn tượng đằm thắm, dịu dàng của "cô phù thủy nhỏ" Emma Watson, người cũng đã bước sang tuổi 29 từ tháng 4 năm ngoái.

Natalie Portman xinh đẹp và tinh tế
Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 9

Natalie Portman (trái) và Millie Bobby Brown đều là hai ngôi sao nhí nổi tiếng tại Hollywood nhưng là ở hai bối cảnh thời gian khác nhau. Chính vì vậy, hình tượng của hai sao "nhí" này cũng hoàn toàn khác biệt.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 10

Thành thực mà nói thì trông Jane Fonda (trái) năm 42 tuổi có phần già dặn, từng trải hơn Shakira rất nhiều dù hiện tại, nữ ca sĩ nổi tiếng cũng đã ngoài độ tuổi tứ tuần.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 11

Tuổi đôi mươi của Sarah Michelle Gellar (trái) đem lại một ấn tượng hoàn toàn khác so với ngôi sao trẻ 20 tuổi Lily-Rose Melody Depp ở hiện tại.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 12

So sánh hình ảnh của Sharon Stone (trái) và Cara Delevingne khi cả hai cùng 27 tuổi, người hâm mộ sẽ thấy được rất rõ nét sự đổi khác về xu hướng và quan điểm nhan sắc.

Sao Hollywood khác nhau như thế nào khi bằng tuổi - 13

Vào năm 30 tuổi, Jennifer Connelly (trái) đẹp ngọt ngào và vô cùng thu hút. Trong khi đó thì Lily Collins, ngôi sao sắp sửa bước sang tuổi 31, lại vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung, hồn nhiên khó tin.

Đang được quan tâm