“Sao” Hàn bán quần jeans cũ… làm từ thiện!

(Dân trí) - Ba kiều nữ của showbiz Hàn Quốc Jang Na Ra, Park Jung Ah và Seo In Young đã có mặt tại show trình diễn thời trang “FUBU Creative Festival” để tham gia buổi bán đấu giá những chiếc quần jeans cũ của họ.

Mặc dù đang bận rộn với một loạt dự án âm nhạc tại Trung Quốc nhưng Jang Na Ra vẫn cố gắng có mặt trong buổi bán đấu giá. Cô diễn viên/ca sĩ 26 tuổi này hi vọng, sự có mặt của mình sẽ thu hút sự chú ý của các fan và kêu gọi họ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

 

Đi cùng với Jang Na Ra còn có anh trai của cô - nam diễn viên Jang Sung Won (anh từng tham gia bộ phim truyền hình Khát vọng nghệ thuật). Cả bốn người đã diện những chiếc quần jeans có in hình của họ và đi lại trình diễn trên sân khấu. Buổi bán đấu giá diễn ra ngày 30/9 đã thu hút sự chú ý của các fan và giới truyền thông.

 

“Sao” Hàn bán quần jeans cũ… làm từ thiện! - 1

Từ trái sang: Suh In Young, Park Jung Ah

và Jang Na Ra tại buổi bán đấu giá hôm 30/9.

 

Kết quả, chiếc quần của Jang Na Ra “được giá” nhất với số tiền 840 nghìn Won (tương đương 840 USD), tiếp đến chiếc quần jeans của anh trai cô Jang Sung Won với mức giá 530 nghìn Won (tương đương 530 USD).

 

Nữ ca sĩ Suh In Young cũng hỗ trợ được quỹ từ thiện của nhà tổ chức số tiền 520 nghìn won (tương đương 520 USD), trong khi nữ ca sĩ  Park Jung Ah thì giúp nhà tổ chức “bỏ túi” 500 nghìn won (tương đương 500 USD). Hai cô là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Jewelry.

 

“Sao” Hàn bán quần jeans cũ… làm từ thiện! - 2
 Quần của Suh In Young (trái) được bán với mức giá 520 USD

trong khi quần của Park Jung Ah được bán với mức 500 USD.

 

“Sao” Hàn bán quần jeans cũ… làm từ thiện! - 3

Hai anh em Jang Na Ra (phải) và Jang Sung Won

cũng trở thành người mẫu "bất đắc dĩ".

 

Mi Vân

Theo PS