Thứ sáu, 03/04/2015 - 10:16

Sao “Cô gái thông minh” sắp làm bố lần ba

Dân trí

Nam diễn viên Jang Hyuk của Hàn Quốc vừa hạnh phúc thông báo với người hâm mộ rằng, vợ chồng anh sắp lên chức bố mẹ lần thứ ba. Jang Hyuk là một ngôi sao hạng A của Hàn Quốc và kết hôn với một phụ nữ làm việc ngoài làng giải trí từ năm 2008.

Jang Hyuk và vợ, Kim Yeo Jin, gặp nhau vào năm 2002 tại một trung tâm tập thể dục. Kim lúc đó là huấn luyện viên của Jang Hyuk. Tại thời điểm tổ chức đám cưới, Jang Hyuk hết lời ca ngợi người bạn đời là một phụ nữ hoàn hảo dành cho ah. Jang Hyuk kể rằng, vợ anh đã cùng anh trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Việc lựa chọn một người làm việc ngoài làng giải trí để kết hôn là quyết định sáng suốt với Jang Hyuk. "Năm 2004 là một năm khó khăn với tôi, nhưng cô ấy đã ở bên tôi. Cô ấy động viên tôi trong mọi lúc “sóng gió” và tôi không thể tìm được từ nào để bày tỏ sự biết ơn và cảm động của tôi dành cho vợ”, Jang Hyuk nói.

Jang Hyuk và vợ sắp đón đứa con thứ ba chào đời.

Jang Hyuk và vợ sắp đón đứa con thứ ba chào đời.

Jang Hyuk và vợ tổ chức đám cưới vào năm 2008 và đứa con đầu lòng của họ chào đời trong năm đó. Kim Yeo Jin sinh đứa con thứ hai vào năm 2009. Và trong tháng 4 này, Jang Hyuk hạnh phúc khoe rằng, vợ anh đang mang bầu lần thứ ba.

Công ty quản lý của nam diễn viên nổi tiếng cũng đã xác nhận thông tin này với tờ Korea Herald. Lúc này, cô Kim Yeo Jin đang thăm khám thường xuyên tại một trung tâm y tế ở Gangnam để chuẩn bị cho việc sinh nở. “Em bé sẽ chào đời trong tháng 4 này”, đại diện của Jang Hyuk tiết lộ.

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2013 với tờ Cosmopolitan, nam diễn viên của “Cô gái thông minh” thừa nhận rằng, cuộc sống của anh thay đổi nhiều sau khi anh lập gia đình và lên chức bố. Gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của anh.

"Sau khi lập gia đình và có con, vợ chồng tôi luôn bàn bạc về việc có con, về chuyện gia đình và những người xung quanh chúng tôi, chứ không đơn thuần là cuộc sống của chúng tôi", Jang Hyuk chia sẻ. Dẫu bận rộn với con cái nhưng Jang Hyuk không bao giờ quên dành cho vợ sự quan tâm và những cử chỉ ngọt ngào như thời mới yêu.

Theo công ty quản lý Sidus HQ, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn hiện đã dẹp công việc sang một bên để dành thời gian chăm sóc và chuẩn bị đón đứa con thứ ba với vợ. Năm 2014 là một năm bận rộn với Jang Hyuk khi anh góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình dài tập như "Fated To Love You" và "Shine Or Go Crazy".

Năm 2015 hứa hẹn là một năm “bùng nổ em bé” của các cặp nghệ sĩ xứ Hàn khi cặp đôi Lee Byung Hun và Lee Min Jung vừa đón con đầu lòng vài ngày trước, còn vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young cũng đang đếm từng ngày chờ đợi đứa con đầu tiên của họ cất tiếng khóc chào đời.

Vy Vy