Thứ năm, 03/05/2018 - 13:15

Sandra Bullock tiết lộ từng bị xâm hại lúc 16 tuổi

Dân trí

Ngôi sao điện ảnh 53 tuổi đã tiết lộ với tờ Instyle rằng, cô từng bị xâm hại tình dục lúc 16 tuổi và bạt khóc khi nhắc đến quyết định nhận con nuôi với mong muốn mang đến một tổ ấm cho những đứa trẻ bất hạnh.


Sandra Bullock vẫn trẻ đẹp ở tuổi 53.

Sandra Bullock vẫn trẻ đẹp ở tuổi 53.

Sandra Bullock trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Instyle, số tháng 6/2018. Cô chia sẻ khá nhiều về bộ phim mới mà cô hợp tác cùng Cate Blanchett, Anne Hathaway và Rihanna mang tên “Ocean's 8”.

Ở tuổi 53, Sandra vẫn rất quyến rũ và xinh đẹp. Cô cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất tuyệt khi cô có hai đứa con nuôi và có một người bạn đời tuyệt vời, Bryan Randall. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng bật khóc khi nhắc đến việc cô từng bị xâm hại tình dục lúc 16 tuổi.

Sandra lên tiếng ủng hộ chiến dịch Time’s Up, một chương trình bảo vệ phụ nữ khỏi việc xâm hại tình dục. “Đây là một chiến dịch dành cho những người mẹ đơn thân đã từng bị xâm hại, đánh đập, bắt nạt. Chúng tôi chỉ muốn giúp đỡ họ. Tôi có thể khẳng định rằng, tất cả những người mà tôi biết, ít nhiều cũng từng bị xâm hại, nên chẳng ai biết được chuyện đó sẽ xảy ra với ai và lúc nào. Với cá nhân tôi, tôi từng bị xâm hại lúc 16 tuổi. Nhiều nạn nhân vì quá xấu hổ đã không dám lên tiếng”.


Ngôi sao nổi tiếng hạnh phúc với cuộc sống giản đơn bên hai đứa con nuôi và bạn trai.

Ngôi sao nổi tiếng hạnh phúc với cuộc sống giản đơn bên hai đứa con nuôi và bạn trai.

Nữ diễn viên 53 tuổi nghẹn ngào khi nhắc đế hai đứa con nuôi, Louis, 8 tuổi, và Laila, 5 tuổi. Cả hai đều đang sống trong tình yêu thương và sự chăm sóc của Sandra và người bạn đời Bryan Randall của cô tại một ngôi biệt thự ở Beverly Hills.

“Tôi không thể biết được mình làm được những gì và không làm được gì tới khi tôi học cách chăm sóc một đứa trẻ con không có nhà cửa và bị bỏ rơi. Tôi rơi nước mắt khi nhắc đến những đứa trẻ như vậy. Cả hai đứa trẻ tôi đang nuôi, tôi đều coi như con ruột, tôi không nghĩ chúng là con nuôi”, nữ diễn viên nhân hậu nói.

Nhắc đến cậu con 7 tuổi, Lou, Sandra khen đó là một em bé thôn gminh, nhạy cảm. Còn cô côn gái Laila thì mạnh mẽ như một nữ chiến binh. Và điều khiến Sandra mãn nguyện nhất chính là cô đã tìm được một người bạn trai tuyệt vời như Randall. Anh từng là một người mẫu trước khi trở thành một nhiếp ảnh gia. Cặp đôi đã ở bên nhau vài năm nhưng chưa làm đám cưới.


Nữ diễn viên nổi tiếng hạnh phúc khi mang lại mái ấm cho những đứa trẻ bất hạnh.

Nữ diễn viên nổi tiếng hạnh phúc khi mang lại mái ấm cho những đứa trẻ bất hạnh.

“Anh ấy rất tốt. Với bọn trẻ con, anh ấy là số một còn tôi chỉ là số 2 mà thôi. Anh ấy vui tính và cử xử tử tế với tất cả mọi người”, Sandra nói về người đàn ông của mình. Dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Sandra thích dành thời gian ở nhà với các con, lang thang mua sắm, uống café thay vì xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ của các sự kiện.

“Tôi không thấy tự tin khi mặc đẹp và sải bước trên thảm đỏ. Tôi không phải là người giỏi việc đó. Tôi từng cố gắng học Beyonces nhưng không thành công”, nữ diễn viên 53 tuổi cười nói.


Sandra Bullock hạnh phúc bên bạn trai hiện tại, Bryan Randall.

Sandra Bullock hạnh phúc bên bạn trai hiện tại, Bryan Randall.

Mi Vân
Theo DM

Từ khóa: