Thứ tư, 04/07/2018 - 01:39

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin

Dân trí

Bộ phim “Magic Mike” nói về nghề làm “trai nhảy” từng gây bão tại các rạp chiếu vì thẳng thắn đề cập đến một lĩnh vực nhạy cảm và ít fan biết rằng, có rất nhiều ngôi sao cũng từng làm nghề nghiệp đặc biệt này.

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin - Ảnh 1.

Ngược dòng thời gian trở lại những năm 80 của thế kỉ trước, Courtney Love thực sự là một gương mặt thân quen tại các câu lạc bộ thoát y ở Los Angeles. Lý do của Courtney Love là vì nữ ca sĩ khao khát muốn kiếm tiền để lập ban nhạc rock và cứ 5 đô la Mỹ kiếm được, Courtney Love lại phải trả cho tay ghi-ta Eric Erlandson 3 đô la Mỹ. Và rồi đến chính Courtney Love cũng không hiểu bằng cách nào mà sau đó ban nhạc "tậu" được một chiếc xe tải để chính thức đi vào hoạt động.

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin - Ảnh 2.

Dita Von Teese là một trong những vũ công burlesque nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ đem đến những màn biểu diễn hình thể ấn tượng, Dita Von Teese còn khéo léo tận dụng các "vũ khí" của mình như son môi, mũ, giày cao gót, găng tay da để khiến các khán giả đắm ngập trong hiệu ứng thị giác. Dita Von Teese từng tự hào chia sẻ rằng: "Các cô gái chẳng hề cởi bất cứ thứ gì, họ chỉ đang nhảy với bikini. Tôi đã bắt đầu làm việc ở đó, như một con cá bên ngoài dòng nước, biểu diễn trong đồ lót cổ điển, áo nịt ngực và phát triển các chương trình biểu diễn của riêng mình".

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin - Ảnh 3.

Nghe có vẻ khó tin nhưng nam diễn viên mẫu mực từng đoạt giải Oscar Javier Bardem hóa ra cũng từng làm vũ công thoát y. Hồi năm 2008, Javier Bardem đã thẳng thắn chia sẻ với tờ Marie Claire Anh quốc về quá khứ của mình: "Đó là cả một thảm họa. Và bạn có biết ai ở đó dõi theo tôi không? Mẹ tôi và chị tôi!".

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin - Ảnh 4.

Sớm có tư tưởng tự lập nên Blac Chyna không hề muốn phải "ngửa tay" xin tiền bất cứ ai. Sau khi tốt nghiệp trung học, bố mẹ Blac Chyna cũng không xoay sở đủ học phí đại học cho con gái nên Blac Chyna đã chọn cách ngày đến trường, đêm đi thoát y kiếm tiền. Điều đặc biệt là chính mẹ của Blac Chyna cũng ủng hộ con gái trở thành vũ nữ thoát y vì một lý do đơn giản: "Mẹ tôi cũng từng làm vũ nữ thoát y. Vì thế mà bà ấy cho rằng, nếu đó là điều mình muốn làm, thì hãy trở thành người giỏi nhất".

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin - Ảnh 5.

Từng dễ dàng kiếm được 12 triệu đô la Mỹ chỉ với một bộ phim nhưng đã có lúc, Chris Pratt phải cầm cự "kiếm ăn" với đủ thứ nghề, từ rửa xe, phục vụ phòng… và dĩ nhiên là cả vũ công thoát y. Chia sẻ về quá khứ vất vả, Chris Pratt lại hào hứng cho biết: "Tôi đã rất yêu thích việc lúc nào cũng được khỏa thân. Tôi đã rất tự do, rồi tôi nghĩ, vậy mà mình cũng được trả tiền".

Rũ bỏ quá khứ khoe khoang xác thịt, loạt sao lớn vụt sáng khó tin - Ảnh 6.

Cũng từng có thời gian làm vũ nữ thoát y nhưng nữ rapper Eve lại tự miêu tả mình là "vũ nữ thoát y lười biếng nhất mà các bạn từng thấy". Nguyên nhân là do Eve thường xuyên lờ đi yêu cầu nhảy nhót của các khách hàng, thay vào đó, cô nàng lại… hát rap trong câu lạc bộ thoát y. Cũng chính vì sự "lười biếng" này mà cựu rapper của Bad Boy Records, Mase trong một lần ghé thăm đã bị Eve thu hút. Nữ rapper vui vẻ hồi tưởng rằng: "Một hôm anh ấy nhìn tôi và anh ấy nói: "Lại đây nào. Em đáng lẽ ra không phải ở đây". Tối đó anh ấy lái xe chở tôi đi và chúng tôi đã rap suốt đêm, cho đến tận khi mặt trời lên".

Dung Nhi

Theo NK