Ronan Keating xách hành lý rời khỏi nhà

(Dân trí) - Ngay sau khi tuyên bố ly thân với vợ Yvonne, chàng ca sĩ điển trai của nhóm Boyzone - Ronan Keating đã khăn gói hành lý rời khỏi ngôi nhà mà anh và vợ đã cùng chung sống suốt 12 năm qua.

Được biết, trước khi thông tin về vụ chia tay giữa Ronan và vợ được công bố, Lisa - vợ của Keith Duffy (một thành viên trong nhóm Boyzone) đã tới nhà và động viên Yvonne. Vợ của Ronan Keating thực sự suy sụp và buồn bã khi chồng cô quyết định chia tay sau hơn chục năm chung sống và đã có tới 3 mặt con.
 
Ronan Keating xách hành lý rời khỏi nhà - 1
Ronan Keating xách hành lý rời khỏi nhà sau khi tuyên bố ly thân với vợ.

 

Một người bạn của vợ chồng Ronan chia sẻ: “Đây quả thực là một ngày không vui vẻ với gia đình họ. Tôi rất sốc khi nhận được điện thoại tối qua, họ yêu cầu tôi ghé qua nhà họ và vào sáng nay thì tôi biết được mọi chuyện. Tôi thực sự bàng hoàng. Không khí trong nhà hiện rất buồn. Mọi người đang cố gắng an ủi Yvonne trong bếp. Bọn trẻ con đã được gửi sang nhà hàng xóm rồi”.

 

Khoảng 6 giờ chiều qua (20/5), với chiếc kính mắt màu đên, Ronan Keating cố gắng không bày tỏ cảm xúc khi bước lên chiếc xe hơi Range Rover màu đen của anh. Trước khi lái xe đi, Ronan vẫn quay đầu lại nhìn ngắn ngôi nhà mà anh và vợ đã cùng chung sống suốt 12 năm qua.

 

Lái xe đi khoảng 15 phút, sau đó Ronan Keating đã quay trở lại nhà và từ chối bình luận trước báo giới. Cả ngày anh và vợ anh ở yên trong nhà để tránh mọi sự tò mò của giới săn tin. Hai chiếc xe hơi của vợ chồng Ronan vẫn đỗ nguyên trên đoạn đường gần nhà.
 
Ronan Keating xách hành lý rời khỏi nhà - 2
Ronan Keating hiện giữ im lặng hoàn toàn trước mọi câu hỏi của báo giới.

 

Ngoài ra, bên ngoài ngôi nhà riêng của Ronan, một chiếc xe hơi của lực lượng bảo vệ luôn túc trực. Một nhân viên bảo vệ cho biết: “Họ không có ý định bình luận gì thêm lúc này. Họ yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư”.

 

Một người hàng xóm dẫn chó đi ngang qua ngôi nhà của Ronan cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất bất ngờ, họ luôn là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Thật đáng thương cho ba đứa trẻ”.
 
Ronan Keating xách hành lý rời khỏi nhà - 3
Vợ chồng Ronan Keating luôn rất hạnh phúc trong mắt mọi người.
 

Thông tin Ronan Keating chia tay vợ xuất hiện ngay sau khi có tin thành viên của nhóm Boyzone sắp sang Úc làm giám khảo cho cuộc thi X Factor. Như vậy, anh sẽ vắng nhà vài tháng và điều này có thể khiến những vấn đề trong mối quan hệ giữa Ronan và Yvonne thêm trầm trọng.

 

Trong ngày hôm qua 20/5, đĩa đơn mới của nhóm Boyzone mang tên Love Is A Hurricane đã được phát hành, đây là đĩa đơn thứ hai nằm trong album Brother của nhóm. Ronan còn có kết hoạch đi tour khắp nước Anh cùng các thành viên trong Boyzone vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.
 
Ronan Keating xách hành lý rời khỏi nhà - 4
Thời gian tới, Ronan Keating sẽ xa vợ con, sang Úc làm giám khảo.

 

Mi Vân

Theo Mail

Đọc thêm
Đang được quan tâm