Rihanna mặc váy không "nội y", khoác vai bạn trai ra phố

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ca sĩ siêu giàu Rihanna diện váy hai dây gợi cảm, tình tứ khoác vai bạn trai A$AP Rocky đi chơi tối tại New York, Mỹ ngày 23/6 vừa qua.

Rihanna xinh đẹp trên thảm đỏ

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 1

Rihanna diện váy hồng gợi cảm đi chơi tối tại New York, Mỹ ngày 23/6 vừa qua cùng bạn trai A$AP Rocky. Đây là lần hiếm hoi Rihanna xuất hiện bên bạn trai A$AP Rocky.

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 2

Thợ săn ảnh theo sát Rihanna và A$AP Rocky khi cặp đôi ghé vào một quán bar nổi tiếng. Rihanna và A$AP Rocky bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái và cặp đôi giữ kín chuyện tình cảm của mình. 

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 3

Tháng trước, A$AP Rocky đã chia sẻ một chút về mối quan hệ của họ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ. Rapper cho biết: "Rihanna là tình yêu của đời tôi, cô gái của tôi. Cuộc sống tốt hơn rất nhiều khi bạn đang yêu. Tốt hơn rất nhiều khi bạn có được một người như vậy. Cô ấy có lẽ tương đương với một triệu người khác".

Rihanna bốc lửa dự giải Grammy

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 4

Sau đó, ngôi sao da màu đã hài hước nói về mối quan hệ của anh và bạn gái trong lĩnh vực nghệ thuật. A$AP Rocky cho biết, anh và Rihanna là bạn đã lâu năm và "thật tuyệt khi có ai đó mà bạn có thể có thêm những nguồn cảm hứng và ý tưởng sáng tạo".

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 5

Trước A$AP Rocky, Rihanna từng có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với tỷ phú Saudi Arabia, Hassan Jameel. Nữ ca sĩ 33 tuổi và bạn trai chia tay hồi tháng 1/2020, sau 3 năm hẹn hò.

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 6

Rihanna là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới. Gần đây cô còn lấn sân kinh doanh mỹ phẩm, thời trang rất thành công. Khối tài sản của Rihanna hiện đã lên tới gần 600 triệu USD. 

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 7

Mải mê kinh doanh, Rihanna không phát hành album mới đã 5 năm. Album gần đây nhất của cô Anti ra mắt năm 2016. Fans của Rihanna luôn hối thúc cô sớm quay lại với âm nhạc. 

Rihanna mặc váy không nội y, khoác vai bạn trai ra phố - 8

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi, Rihanna cho biết, tương lai, với cô con cái là mối quan tâm lớn nhất chứ không phải danh vọng hay tiền bạc. Nữ ca sĩ xinh đẹp nói, dù có chồng hay không thì cô vẫn muốn có 3 hoặc 4 đứa con.

Rihanna và những bộ váy cuốn hút