Thứ ba, 10/03/2020 - 08:26

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã

Dân trí

Sau “Sinh tử”, “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” với cái tên Bích, “cao tay” hơn cả Nhã và Quỳnh Trinh.

Bộ phim “Sinh tử” đã đi đến tập cuối. Nhiều người nhận xét dù bị bắt nhưng Quỳnh Trinh (nhân vật do Quỳnh Nga đảm nhận) vẫn rất quyến rũ, sang chảnh.

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã - 1

Trong phân cảnh bị bắt giam, Quỳnh Trinh vẫn rất sang chảnh.

Sau hai bộ phim “Sinh tử”, “Về nhà đi con”, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Quỳnh Nga với màn ảnh nhỏ, cô lại hào hứng chia sẻ sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai “tiểu tam” một lần nữa.

Quỳnh Nga cũng là một trong số ít nghệ sĩ Bắc đã Nam tiến phim truyền hình dài hơi “Hoa trong bão”. Để hoàn thành phim này, Quỳnh Nga đã ở TPHCM nhiều tháng trời trong năm 2019.

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã - 2

Quỳnh Nga “đòi” tiếp tục làm “tiểu tam”.

Quyết định của Quỳnh Nga ít nhiều gây bất ngờ bởi Bích là vai “tiểu tam” trong phim, một nhân vật đang “ấn định” hình ảnh của Quỳnh Nga khi trở lại với nghệ thuật.

Nhiều người đã nghĩ rằng Quỳnh Nga sẽ muốn thay đổi hình ảnh mới hơn là một vai “tiểu tam” quen thuộc. Nhưng, Quỳnh Nga tin rằng vai diễn của cô dù là “tiểu tam” nhưng sẽ mới lạ và thuyết phục được khán giả.

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã - 3

Quỳnh Nga chia sẻ: “Khi nhận được kịch bản, tôi đã hỏi đạo diễn rằng mình sẽ đảm nhận vai nào trong 2 nhân vật nữ chính là Bích - một cô gái đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ và Thắm - cô gái chịu thương chịu khó. Đạo diễn đã trả hỏi, bản thân tôi thấy với diễn xuất của mình thì tôi hợp với vai nào hơn.

Tôi đã lựa chọn nhân vật Bích. Bởi đó là một cô gái có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp, nhiều lúc khiến người xem ghét nhưng ngay sau đó lại khiến người ta trăn trở suy nghĩ bởi Bích cũng có điểm đáng thương.

Bên cạnh đó, nếu xét ở khía cạnh người thứ ba thì tôi thấy Bích còn cao tay hơn cả Nhã “tiểu tam” và Quỳnh Trinh nữa”.

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã - 4

Bích “tiểu tam” được hé lộ còn "cao tay" hơn cả Nhã và Quỳnh Trinh.

Bích là cô gái độc lập về tài chính, độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động, rất mạnh mẽ.

Bích vừa mạnh mẽ lại vừa dễ tổn thương, vừa như một đóa hoa đẫm nước mắt nhưng cũng vừa mang gai nhọn… chính sự thú vị này của Bích đã chinh phục Quỳnh Nga hoá thân.

Cô tin rằng, Bích sẽ giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng, chiều sâu của mình.

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã - 5

Phim xoay quanh hai cô gái có số phận rất giống nhau Bích (Quỳnh Nga) và Thắm (Đàm Phương Linh). Cả hai đều bị người đàn ông mình yêu thương phản bội ngay trước đám cưới. Đồng cảm với thân phận của nhau, họ đã quyết định kết nghĩa chị em.

Quỳnh Nga tiếp tục làm “tiểu tam” ghê gớm hơn hẳn Quỳnh Trinh, Nhã - 6

Tưởng chừng như tình chị em sẽ kéo dài mãi mãi, thì số phận lại một lần nữa trêu ngươi khi cả hai cùng yêu một người đàn ông. Chuyện tình tay ba này làm Bích quyết định trở mặt với em gái và tạo ra hàng loạt tình huống kịch tính.

Song song đó, một bí mật kinh hoàng của những gã đàn ông khốn nạn đã khiến Bích đưa đến quyết định mình phải là người “xử lý” hết bọn chúng…

Phương Nhung

Ảnh: Khoa Nguyễn DK, NVCC

Đáng quan tâm
Mới nhất