Quế Vân - Nam Cường hoá ngư dân khiến khán giả cười nghiêng ngả

(Dân trí) - Trong đêm thi đầu tiên của Cặp Đôi Hoàn Hảo, Quế Vân- Nam Cường đã có màn trình diễn hài hước và lãng mạn khi cùng nhau hoá thân thành cô dâu, chú rể hạnh phúc...

Năm nay, Cặp Đôi Hoàn Hảo Ngoài việc sân khấu được dàn dựng quy mô và hoành tráng thì những tiết muc của các cặp đôi cũng được đầu tư chỉnh chu đến từng chi tiết mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị.


Nam Cường- Quế Vân hóa thân thành cặp đôi cô dâu chú rể hạnh phúc trên sân khấu

Nam Cường- Quế Vân hóa thân thành cặp đôi cô dâu chú rể hạnh phúc trên sân khấu

Đến tham dự đêm mở màn, có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và cô diện chiếc áo mỏng manh khiến nhiều người chú ý. Hồ Ngọc Hà cũng như nhiều sao Việt đến tham dự cũng rất thích thú khi chứng kiến màn se duyên của 7 cặp đôi. Tất cả đều được dàn dựng thành những câu chuyện tình yêu chứa đựng nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Họ vào vai những cô dâu, chú rể hạnh phúc sánh bước bên nhau để “ra mắt” công chúng và đưa mọi người chìm đắm vào không gian âm nhạc rộn ràng nhịp điệu.

Bên cạnh đó, trong đêm mở màn còn có sự xuất hiện của khá nhiều sao Việt như Nathan Lee, hot girl Ivy, Thuý Vinh,...

Sau màn giới thiệu của 3 giám khảo, 7 cặp đôi lần lượt lộ diện gồm: Jennifer Phạm - Đức Tuấn, Vân Trang - Quốc Đại, Tú Vi - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung - Minh Thư, Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương, Quế Vân - Nam Cường và Hà Duy - Dương Hoàng Yến.

Trong đêm thi đầu tiên, cặp đôi Quế Vân nhận được nhiều lời khen vì cách hoá thân khá hài hước và phù hợp với phong cách của cả hai. Trong phần mở màn, Nam Cường đã khiến Quế Vân bất ngờ khi bay tỏ tình cảm bằng cách hôn nhẹ lên môi cô khiến cho mọi ngừoi hiểu nhầm cả hai đang thật sự yêu nhau.

Trong phần trình bày tiết mục

Trong phần trình bày tiết mục Lý Kéo Chài, Quế Vân đã hoàn thiện khá tròn vai khi hoá thân thành cô vợ của một ngư dân

Trong phần trình bày tiết mục Lý Kéo Chài, Quế Vân đã hoàn thiện khá tròn vai khi hoá thân thành cô vợ của một ngư dân. Vì anh chồng thường xuyên nhậu nhẹt nên cô đã quyết định giả trai và làm bạn nhậu để trừng phạt anh chồng. Không chỉ làm khó bản thân bằng cách hát giọng miền nam, nữ ca sĩ xinh đẹp còn liều lĩnh hát bè cho Nam Cường. Cô nhận được nhận xét từ ban giám khảo "Phần bè giả thanh của bạn rất tốt và cặp đôi của bạn biết cách che đi những khuyết điểm của mình rất khéo léo. Riêng về Quế Vân bạn khéo léo hát giọng Nam rất tốt dù là người Bắc".

Không chỉ vậy, cả hai được đánh giá là khá an toàn và giấu "hàng" cho những đêm thi sau, hứa hẹn ở những đêm sau sẽ tạo được nhiều bất ngờ.

Một số hình ảnh đẹp về cặp đôi ca sĩ Quế Vân- Nam Cường:

Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền


Thương Huyền

Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo 2014
Đọc thêm