Thứ tư, 22/07/2015 - 00:12

Quang Lê trần tình việc ngồi trên mộ nhạc sĩ

Dân trí

“Tôi cũng có hỗn hào hay xấc xược gì đâu, tôi chỉ ngồi khép nép và trang nghiêm bên cạnh chú Nhật Ngân thôi mà”, nam ca sĩ giải thích.

Sau những scandal liên tục thời gian vừa qua, từ chuyện ầm ĩ tranh quyền quản lý ca sĩ trẻ Trọng Nghĩa cùng Đàm Vĩnh Hưng, bị các bầu show và một số nghệ sĩ “vạch mặt”, gặp vấn đề với hải quan khi nhập cảnh ở Mỹ chưa kịp lắng xuống. Không lâu sau Quang Lê tiếp tục nhận “gạch đá” từ dư luận sau khi đăng tải bức ảnh ngồi trên mộ nhạc sĩ Nhật Ngân trên trang cá nhân trong lần viếng mộ nhạc sĩ gần đây.

Dư luận không đồng tình và cho rằng nam ca sĩ ngồi trên mộ nhạc sĩ là hành động bất kính với người đã mất, hình ảnh phản cảm của nam ca sĩ.

Hình ảnh khiến Quang Lê bị chỉ trích của dư luận
Hình ảnh khiến Quang Lê bị chỉ trích của dư luận

Sau vài ngày những sự việc đã diễn ra, khi còn đang ở Mỹ, Quang Lê đã gửi phản hồi để giải thích hành động của mình. Quang Lê cho biết: “Nhạc sĩ Nhật Ngân là người đã có những sáng tác góp phần đưa tên tuổi của Quang Lê đến với công chúng qua nhiều ca khúc như: Xuân này con về, mẹ ở đâu; Chiều xuân xa nhà... Tôi biết ơn, quý trọng chú còn chưa hết thì làm sao có thể làm chuyện thất kính với chú.

Nam ca sĩ cho biết thêm, ngày đi viếng mộ nhạc sĩ là do vợ cố nhạc sĩ đưa đi, và vợ nhạc sĩ Nhật Ngân đề nghị chụp bức hình chung kỷ niệm. Khi chụp hình, nam ca sĩ chỉ dám đứng khép nép bên cạnh tấm bia tưởng niệm của chú Nhật Ngân thôi.

Tuy nhiên, chính cô Ngân đã chủ động kêu tôi ngồi xuống bên cạnh chú, tôi mới dám ngồi cùng cô. Tôi cũng có hỗn hào hay xấc xược gì đâu, tôi chỉ ngồi khép nép và trang nghiêm bên cạnh chú Nhật Ngân thôi mà. Nam ca sĩ cho biết thêm.

Thời gian này Quang Lê vẫn đang ở Mỹ để thực hiện thu âm cho các sản phẩm âm nhạc của Thúy Nga.

Sau thời gian vừa trở về Việt Nam được đông đảo khán giả yêu thích thì thời gian qua những chuyện xoay quanh Quang Lê “bị” phát hiện và bị “soi” nhiều hơn, hình ảnh của Quang Lê trong mắt khán giả ít nhiều cũng mất đi thiện cảm.

Băng Châu

Hình ảnh khiến Quang Lê bị chỉ trích của dư luận

Từ khóa: