Quấn quýt bên chồng, Thái Thiếu Phân “ngại” làm việc

(Dân trí) - Sau khi kết hôn hồi tháng 1/2008, Thái Thiếu Phân vẫn chưa có ý định trở lại làm việc. Cô cho biết, cô đang say trong men hạnh phúc và muốn thực hiện thiên chức người vợ trước khi “lao mình” vào công việc.

Hôm 10/3, các phóng viên đã bắt gặp Thái Thiếu Phân và chồng mới cưới Trương Chấn tại sân bay Hồng Kông. Hai người không “ngại” phóng viên, công khai ôm hôn, để mặc cho các tay săn ảnh chụp hình.

 

Cặp vợ chồng mới cưới cho biết, họ vừa có một chuyến đi nghỉ lãng mạn bên nhau. Thái Thiếu Phân tâm sự, đây là chuyến đi đầu tiên của cô bên cạnh chồng mới cưới. Tại sân bay cùng vợ chồng Thái Thiếu Phân còn có Trần Pháp Dung, bạn thân của Thái Thiếu Phân. Cả ba trông rất vui vẻ và sảng khoái!

 

Quấn quýt bên chồng, Thái Thiếu Phân “ngại” làm việc - 1

 Thái Thiếu Phân và Trương Chấn vẫn chưa có ý định trở lại làm việc.

 

Trong suốt buổi phỏng vấn, Thái Thiếu Phân và Trương Chấn luôn nắm chặt tay, trao nhau những ánh mắt dịu dàng và khiến các phóng viên ảnh cũng phải ghen tị với họ. Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hồng Kông cho hay, kể từ khi kết hôn, cô cảm thấy mình trưởng thành và sống trách nhiệm hơn nhiều.

 

Kể từ khi lên xe hoa về nhà chồng, cựu Á hậu Hồng Kông đã tự thưởng cho mình 2 tháng nghỉ ngơi. Cô tâm sự: “Năm ngoái, tôi đã làm việc chăm chỉ, dường như là không ngừng nghỉ nên hiện tại, tôi vẫn chưa có ý định trở lại làm việc”.

 

Quấn quýt bên chồng, Thái Thiếu Phân “ngại” làm việc - 2

   Thái Thiếu Phân rạng rỡ bên chồng mới cưới!

 

“Tôi cũng muốn dành thời gian ở bên chồng”, Thái Thiếu Phân vừa nói vừa trao cho chồng ánh mắt đầy yêu thương. Trương Chấn bắt gặp cử chỉ đó của vợ thì ngượng ngùng và cảm ơn Thái Thiếu Phân.

 

Từ khi “lên chức” chồng, Trương Chấn thay đổi ngoại hình đáng kể, anh “nuôi râu” và có phần chững chạc hơn. Nam diễn viên Trung Quốc cho biết, thời gian tới, anh muốn được tham gia một số bộ phim truyền hình của Hồng Kông và dự định tấn công thị trường điện ảnh ở đây.

 

Quấn quýt bên chồng, Thái Thiếu Phân “ngại” làm việc - 3

Thái Thiếu Phân cùng chồng và bạn thân

lại lên đường du lịch tại Trung Quốc đại lục.

 

Quấn quýt bên chồng, Thái Thiếu Phân “ngại” làm việc - 4

Trần Pháp Dung (ngoài cùng bên trái) sẽ là

bạn đồng hành cùng với vợ chồng Thái Thiếu Phân.

 

Mi Vân

Theo Orient Daily

Đang được quan tâm