“Quả bom sex” thua kiện

(Dân trí) - Theo phán quyết mới nhất của tòa án, siêu mẫu ảnh “nóng” quá cố Anna Nicole Smith sẽ không được thừa kế 300 triệu USD từ người chồng tỷ phú. Do đó, con gái cô cũng sẽ không nhận được một xu nào từ khoản tiền này.

 
 
“Quả bom sex” thua kiện  - 1
Siêu mẫu ảnh "nóng" Anna Nicole Smith sẽ không được thừa kế
300 triệu USD từ người chồng tỷ phú.

Anna Nicole Smith kết hôn với ông trùm dầu lửa Texas - Howard Marshall vào năm 1994, sau khi gặp ông tại câu lạc bộ thoát y. Khi đó, Anna mới 26 tuổi còn tỷ phú Mỹ đã 89 tuổi. Hơn một năm sau đám cưới, tỷ phú Marshall qua đời, để lại 1,6 tỷ USD. Anna Nicole và con trai ông - E Pierce Marshall đã tranh giành quyền thừa kế gia tài này.

 

Tuy nhiên, khi cuộc tranh giành giữa Anna và E Pierce Marshall chưa kết thúc thì siêu mẫu Playboy đột ngột qua đời vì sốc thuốc vào tháng 2/2007. Theo di chúc của Anna được tìm thấy sau đó, siêu mẫu ảnh “nóng” muốn để lại toàn bộ tài sản cho con trai Daniel nhưng Daniel đã mất 6 tháng trước mẹ. Vì vậy, theo pháp luật, người được quyền thừa kế tài sản của Anna Nicole là con gái cô - Dannielynn Hope, sinh tháng 9/2006. Bé Dannielynn Hope hiện đang sống cùng cha ruột - nhiếp ảnh gia Larry Birkhead.

 

Hôm 9/3 vừa rồi, tòa án ở California đã ra phán quyết có lợi cho E Pierce. Theo đó, siêu mẫu quá cố sẽ không nhận được khoản thừa kế 300 triệu USD từ người chồng tỷ phú. Do đó, con gái cô - Dannielynn Hope cũng sẽ không nhận được một xu nào trong khoản tiền này. Kent Richland, luật sư của Anna Nicole tuyên bố sẽ kháng kiện. Hiện không rõ, nhiếp ảnh gia Larry có tiếp tục tham gia đòi tài sản cho con gái hay không.
 
“Quả bom sex” thua kiện  - 2
Con gái của Anna - bé Dannielynn Hope cũng không được hưởng
một xu từ khoản thừa kế mà tỷ phú Howard Marshall để lại.

 

Mi Vân

Theo AP