Phương Vy, Tâm Tít xuất hiện ở sàn catwalk, “Robot” xuất hiện ở “Hành tinh xanh”

(Dân trí) - Sau thời gian vắng bóng, quán quân Vietnam Idol 2007 - ca sỹ Phương Vy sẽ tái ngộ với khán giả trên sàn catwalk của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Ngay sau đó, một cặp robot cũng sẽ xuất hiện ở “Hành tinh xanh” trong cuộc thi Vũ điệu đam mê.

Tối nay (23/11), vào lúc 20h00 trên sóng VTV3, khán giả truyền hình sẽ lại tiếp tục được nhìn ngắm các bộ sưu tập trong liveshow 6 của Ngôi sao thiết kế Vit Nam. Nhiều bất ngờ s đến từ các gương mt ni tiếng hot đng trong nhiều lĩnh vực, trong đó s xut hin ca ca sỹ Phương Vy và hotgirl Hà Thành  Tâm Tít trong vai trò người mẫu sẽ là một trong những điểm thú vị của liveshow tối nay.

Phương Vy Idol sẽ tái xuất trong vai trò người mẫu
Phương Vy Idol sẽ tái xuất trong vai trò người mẫu

Trong khi nữ ca sỹ Phương Vy khá hồi hộp với vai trò mới này thì hotgirl Tâm Tít cũng không kém lo lắng: “Mc dù Tâm đã tng tham gia trình din trang phc Áo dài Cam Ranh cách đây 2 năm nhưng khi được mi trình din trong Ngôi sao thiết kế Vit Nam Tâm vn cm thy lo lng. Tâm vn dĩ được khán gi biết đến vi vai trò người mu nh ch không phi là mt người mu chuyên nghip, do đó Tâm cũng cm giác không t tin lm v chiu cao ca mình. Tuy vy, Tâm s t tin th hin biu cm trên gương mt đ làm sao b trang phc có hn hơn. Tâm rt mong s mang li may mn cho nhà thiết kế tr trong phn đu giá. Cùng ch đón và ng h cho Tâm trong liveshow 6 này nhé”.

Hot girl Tâm Tít khá hồi hộp trước đêm diễn tối nay
Hot girl Tâm Tít khá hồi hộp trước đêm diễn tối nay

Ngay sau khi chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục được hòa cùng không khí náo nhiệt và sôi động cùng với những bước nhảy của các thí sinh trong cuộc thi Vũ điệu đam mê. Trong đêm thi tuần này, các nhóm thí sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình với chủ đề mang đậm tính nhân văn là Hành tinh xanh. Với chủ đề này, mỗi nhóm ngoài việc tập trung vào kỹ thuật còn phải thể hiện được ý nghĩa của thông điệp mà mình muốn gửi đến khán giả thông qua bài nhảy.

Một trong những tiết mục gây chú ý trong liveshow 6 tối nay của Vũ điệu đam mê sẽ là sự xuất hiện của cặp đôi popping Toàn Trung - Tùng Phương. Nếu tuần trước, cả hai đã tạo ấn tượng với màn trình diễn đầy duyên dáng, vui nhộn và sôi động trên nền nhạc Tình yêu màu nắng thì ở liveshow 6 này, cả hai sẽ lại khiến khán giả thêm bất ngờ và thích thú.

Tối nay, họ sẽ hóa thân thành hai con robot và mang đến cho sân khấu Vũ điệu đam mê một câu chuyện về sự tàn phá của con người khiến cho trái đất phủ đầy rác thải và chú robot Wall-E chuyên thu lượm những thứ linh tinh đã tìm ra mầm cây mọc từ một chiếc giày cũ. Sau khi gặp nhau, hai robot này đã trở thành đôi bạn thân trong hành trình tìm lại sự sống cho trái đất.

Cặp đôi Tình yêu màu nắng sẽ gây bất ngờ với hình tượng Robot
Cặp đôi "Tình yêu màu nắng" sẽ gây bất ngờ với hình tượng Robot

Trước đêm thi, cặp đôi Toàn Trung - Tùng Phương tâm sự: “Nói về ý tưởng thì cũng rất tình cờ, bọn mình chỉ vô tình nhìn thấy hình ảnh hai robot này và liên tưởng ngay đến chủ đề của đêm thi tối nay. Ở đêm thi trước bọn mình đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo, có thể nói đó là một áp lực không hề nhỏ nhưng đối với cuộc thi này, các thí sinh phải trải qua một chặng đường dài nên không thể chỉ nhìn vào từng đêm thi mà kết luận được. Bên cạnh đó, điều này cũng là một động lực rất lớn giúp bọn mình thể hiện tốt hơn trên sân khấu tối nay”.

Với tiêu chí luôn làm mới mình và tạo sự khác biệt trong mỗi đêm thi, Toàn Trung - Tùng Phương sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục vui tươi, dí dỏm nhưng mang đầy ý nghĩa. Cả hai cùng với các nhóm thí sinh khác sẽ cùng có một đêm thi gay cấn bắt đầu vào lúc 21h20 tối nay (23/11) trên sóng VTV3.

Trí Hòa