Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô”

(Dân trí) - Được biết đến nhiều trong vai trò ca sĩ thế nhưng gần đây “Cô Chanh” còn được biết đến trong một vai trò mới toanh và rất “oách” là bầu sô.

Chương trình khai mạc lễ hội Quả điều vàng 2010 diễn ra tại Bình Phước ngày 20/3 vừa qua chính là chương trình đầu tay của bầu sô Phương Thanh.

 

Với những người theo dõi nhạc Việt trong hơn mười năm trở lại đây, cái tên Phương Thanh luôn được nhắc đến như là một trong những ca sĩ thành công và giữ được vị trí bền vững nhất. Tuy nhiên, với Phương Thanh, thành công đó dường như là chưa đủ, vậy nên cô quyết tâm thử sức mình ở một cương vị mới - “bầu sô” - với một công ty tổ chức biểu diễn của riêng mình.

 

Trong đêm khai mạc lễ hội Quả điều vàng vừa qua, mặc dù 20h chương trình mới bắt đầu nhưng từ trước đó nhiều giờ đồng hồ, người ta thấy Phương Thanh đến, nhiệt tình tham gia và đôn đốc mọi người làm việc.

 

“Áp lực lắm. Đây là một chương trình mang tầm vóc quốc tế, có sự tham gia của ba nước Đông Dương và một số nước khác nữa. Quy mô lớn như vậy nên không được phép có một chút sơ sảy nào. Trước giờ Thanh đi hát thì chỉ cần đúng giờ đến biểu diễn, không quan tâm đến chuyện hậu trường các nhà tổ chức phải làm những gì, nhưng giờ thì biết rồi. Áp lực lắm!” Phương Thanh tâm sự.

 

Chương trình khai mạc diễn ra rất thành công với những màn ca nhạc và bắn pháo hoa hoành tráng. Với những kinh nghiệm, các mối quan hệ khi hoạt động lâu năm trong ngành giải trí, Phương Thanh đã mời được rất nhiều người bạn thân thiết trong làng showbiz đến để ủng hộ mình như: Siu Black, Mỹ Lệ, Hoàng Bách, Minh Thuận, Hiền Thục… Tuy đường xa mệt mỏi, nhưng các ca sĩ đã có một đêm diễn rất nhiệt tình và sôi nổi.

 

“Cuối cùng thì cũng xong được phần đầu, trong giờ phút này, khi lễ khai mạc đã thành công rực rỡ, Thanh mới thở phào, an tâm được chút xíu. Vẫn còn lễ bế mạc để lo nhưng “đầu xuôi đuôi lọt mà”, may mà có sự ủng hộ của nhiều bạn bè. Ngay sau khi chương trình kết thúc, Thanh vừa nhận được một lời đề nghị tổ chức show mới nè. Ban đầu mà được như vậy là vượt quá mong đợi rồi,  Thanh cảm thấy rất vui”, cô Chanh tâm sự.

 

Lễ hội Quả điều vàng sẽ kéo dài trong ba ngày, Phương Thanh cho biết cô sẽ “túc trực” liên tục tại đây để xử lý công việc. “Làm bầu sô cực lắm nhưng vui vì mình có thể phát huy được mọi thứ mình đã học được,” Phương Thanh nói.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai mạc Lễ hội Quả điều vàng 2010 do công ty của Phương Thanh tổ chức:
 
Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 1

Hiền Thục

Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 2

Hoàng Bách

Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 3

Minh Thuận

Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 4

Siu Black

Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 5


Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 6

Phương Thanh

Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 7

Siu Black - Phương Thanh

Phương Thanh lần đầu làm “bầu sô” - 8

Mỹ Lệ - Hiền Thục.

 

Tin và ảnh: Phan Anh

Đang được quan tâm
“Tham gia biểu diễn tại Nhân tài Đất Việt, tôi cũng cảm thấy được lan tỏa niềm tự hào”

“Tham gia biểu diễn tại Nhân tài Đất Việt, tôi cũng cảm thấy được lan tỏa niềm tự hào”

“Dù là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng quả thật mỗi khi theo dõi cuộc giải thưởng này tôi cũng cảm thấy được lan tỏa niềm tự hào. Và khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình trao giải, tôi cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc”, ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ trước Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt, diễn ra tối nay 20/11.