Thứ hai, 07/10/2019 - 14:10

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện

Dân trí

Kỉ niệm 1 năm đăng quang, Phương Khánh diện áo tắm, khoe đường cong và số đo hình thể khiến nhiều người bất ngờ. Sau 1 năm đăng quang, người đẹp chia sẻ tuy cân nặng vẫn giữ nguyên nhưng những phần cơ lại tăng lên rất nhiều bởi chế độ tập luyện.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 1

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, nhan sắc Phương Khánh ngày càng hoàn thiện. Nhờ chế độ luyện tập và ăn uống lành mạnh, các đường nét trên gương mặt cô nàng cũng trở nên mềm mại và sắc sảo hơn.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 2

Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, người đẹp Bến Tre còn được yêu mến bởi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động bảo vệ môi trường để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Trái đất.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 3

Trước thềm trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Phương Khánh tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ khi tung ra bộ ảnh mới. 

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 4

Diện bộ áo tắm quyến rũ, cô nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 5

Sau 1 năm đăng quang, người đẹp chia sẻ tuy cân nặng vẫn giữ nguyên nhưng những phần cơ lại tăng lên rất nhiều bởi chế độ tập luyện.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 6

 Bên cạnh đó, Phương Khánh còn sử dụng nẹp bụng để có được vòng eo mà nhiều người mơ ước với số đo 85-57-94cm.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 7

Được biết, bộ ảnh này là một trong những hoạt động mà tổ chức Miss Earth muốn dành cho Phương Khánh nhân dịp kỉ niệm 1 năm đăng quang tại biển Batangas, Philippines.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 8

Tại đây, người đẹp đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cùng các thí sinh của cuộc thi Miss Earth 2019.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phương Khánh chia sẻ: “Điều vương vấn nhất khi sắp phải trao lại vương miện cho người kế nhiệm chính là những hoạt động công tác xã hội mà Khánh còn đang thực hiện dang dở. Khánh hi vọng rằng, người tiếp theo sẽ giúp Khánh hoàn thành những việc đó." Đây cũng là tiêu chí đầu tiên mà Miss Earth có thể chọn lựa ra tân Hoa hậu năm nay.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 9

Được biết, chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines. Chặng đường hoạt động với cương vị đương kim Hoa hậu Trái đất không còn dài nhưng với những cống hiến và nỗ lực vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, Phương Khánh khiến người hâm mộ kì vọng, dù sau này hoạt động ở vị trí nào đi nữa thì cô vẫn sẽ làm tốt.

Phương Khánh diện áo tắm khoe đường cong quyến rũ trước ngày trao lại vương miện - 10

Khi được hỏi về việc nên kì vọng gì vào người kế nhiệm năm nay, Phương Khánh chia sẻ: “Tôi muốn tìm hiểu về trái tim của những cô gái năm nay và những gì họ mơ ước có thể đem đến cho con người, cho môi trường.

Họ là những người đẹp trên đất nước của họ rồi, nhưng tôi hi vọng những gì họ đang hướng đến cũng là những gì tôi đang hướng đến. Và tôi cũng tin rằng, chúng ta sẽ chọn người chiến thắng là người phát ngôn, người có thể hiểu được thông điệp và tình huống mà họ truyền tải”.

Cô cũng chia sẻ thêm, khi trở thành người Việt Nam đầu tiên có thể mang vương miện của một cuộc thi sắc đẹp lớn về cho đất nước, đó không chỉ là chiến thắng của riêng cô mà còn là chiến thắng của quê hương mình nên cô càng phải cống hiến cho cộng đồng và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. “Một năm đương nhiệm là một hành trình tuyệt vời. Nó không chỉ là tôi đã làm được gì mà tôi đã học hỏi và cải thiện mình như thế nào. Cảm ơn người dân Philippines vì đã yêu thương tôi trong suốt một năm qua, đó là vinh dự mà tôi có được”, Phương Khánh chia sẻ.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC, Ryan Aguas