Phước Sang nhiệt tình cổ vũ cho vợ và Đàm Vĩnh Hưng

(Dân trí) - Trong khi Kim Thư “chinh chiến” cùng Đàm Vĩnh Hưng tại Cặp đôi hoàn hảo, Phước Sang âm thầm lặng lẽ cổ vũ cho vợ. Không những thế, Phước Sang còn đánh giá cao khả năng có thể đi sâu vào giải của vợ.

Nữ diễn viên Kim Thư hiện đã có 2 con trai cùng Phước Sang. Là bà mẹ 2 con, Kim Thư vẫn giữ được sắc vóc như khi còn son trẻ. Nữ diễn viên tham gia Cặp đôi hoàn hảo và được xếp cặp cùng nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

So với 6 cặp đôi còn lại, Kim Thư- Đàm Vĩnh Hưng “nhừ” hơn cả vể cả tuổi nghề và tuổi đời. Lạc giữa những trai trẻ, gái đẹp, Kim Thư- Đàm Vĩnh Hưng nỗ lực khẳng định “gừng càng già càng cay” sau từng đêm diễn. Họ được đánh giá đã có những tiến bộ rõ rệt trong việc làm mới hình ảnh, làm mới phong cách trình diễn.
 
Phước Sang nhiệt tình cổ vũ cho vợ và Đàm Vĩnh Hưng - 1
Phước Sang tự hào kể, mỗi khi đi hát Karaoke, bạn bè đều khen Kim Thư hát hay (ảnh: Lý Võ Phú Hưng).

Đánh giá về giọng hát của vợ, Phước Sang chia sẻ “Kim Thư thực sự là người có giọng hát rất tốt. Cô ấy chưa thể hiện được hết năng lực của mình trong những đêm thi vừa rồi. Trên sân khấu, cô ấy không hát hay bằng ngoài đời. Mỗi khi vợ chồng tôi đi hát Karaoke cùng Chi Bảo, Quyền Linh… Ai cũng khen Kim Thư hát hay”.

Phước Sang đánh giá cao khả năng ca hát của vợ. Thêm nữa, Phước Sang còn đánh giá cao cả bạn đồng hành của Kim Thư trong Cặp đôi hoàn hảo. “Đàm Vĩnh Hưng từng là một hiện tượng của sân khấu âm nhạc. Đã 10 năm trôi qua, cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn là một cái tên hot. Để giữ được phong độ như thế, anh Hưng phải là người có đầu óc, có chiêu bài của mình. Kim Thư rất may mắn khi được xếp cặp cùng Đàm Vĩnh Hưng. Tôi tin, anh Hưng sẽ là người bạn đồng hành tốt, anh ấy sẽ giúp Kim Thư đi sâu vào những vòng sau của Cặp đôi hoàn hảo”.
 
Phước Sang nhiệt tình cổ vũ cho vợ và Đàm Vĩnh Hưng - 2
Phước Sang tin tưởng Đàm Vĩnh Hưng có thể dẫn vợ anh đi đến chung kết
(Ảnh Lý Võ Phú Hưng)

Theo Phước Sang chia sẻ, những đêm thi đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo, anh bận đi công tác nước ngoài, không thể đón xem để cổ vũ cho vợ. Nhưng ngay khi về đến Việt Nam, Phước Sang đã tìm xem lại những clip trên mạng, anh cho biết, Kim Thư và cả Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có được sự hòa quyện nhuần nhuyễn. “Họ trình diễn vẫn chưa được ăn ý lắm, vẫn còn bị chệch choạc. Nhưng tôi tin, ở những đêm thi tiếp theo, họ sẽ phát huy được hơn nữa khả năng của mình”.

Phước Sang khẳng định, nếu Kim Thư- Đàm Vĩnh Hưng phát huy được hết những khả năng của mình- việc họ vào đến chung kết là việc… hết sức bình thường.
 
Phước Sang sẽ nhiệt tình cổ vũ cho vợ và nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trong những đêm thi tới. Nói đến chuyện… ghen tuông, Phước Sang bật cười nói “Già rồi còn ghen tuông gì nữa!”.
 
Phước Sang nhiệt tình cổ vũ cho vợ và Đàm Vĩnh Hưng - 3
"Già rồi còn ghen tuông gì nữa"

 
 
Cúc Anh