Thứ năm, 18/04/2019 - 09:52

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi

Dân trí

Nữ diễn viên xinh đẹp bị giới săn tin bắt gặp hò hẹn với nam diễn viên Âu Hào, kém cô 11 tuổi. Cặp đôi lưu luyến không rời khi chia tay nhau tại một nhà hàng.

Tần Lam trẻ trung và sành điệu ngoài đời

Năm ngoái là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Tần Lam khi vai diễn của cô trong “Hiên di công lược” được fan khen ngợi và đón nhận. Dù không phải là vai nữ chính nhưng sau bộ phim, danh tiếng và sức hút của Tần Lam thực sự đã vươn lên một bậc mới. Kết thúc bộ phim, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim và tham dự sự kiện.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 1

Tần Lam trẻ đẹp "hút hồn" ở tuổi 38 

Gần 40 tuổi, Tần Lam vẫn đẹp xuất sắc và hoàn hảo. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của mỹ nhân 38 tuổi lại không mấy thuận lợi khi cô vẫn lẻ bóng và chưa có ý định lập gia đình.

Cách đây không lâu, giới săn tin đồn thổi về việc cô và bạn diễn kém tuổi trong Diên Hi Công Lược - Vương Quan Dật đang tìm hiểu dù Quan Dật kém mỹ nhân Tầm Lan tới 7 tuổi. Tuy nhiên, chính Tần Lam đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ngày 17/4 vừa rồi, hình ảnh Tần Lam thân thiết với một đàn em khác là Âu Hào trước cửa một nhà hàng vào lúc tối muộn lại khiến fan sục sôi.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 2

Ngôi sao U40 vẫn độc thân dù bạn bè cùng trang lứa đều đã lập gia đình

Được biết, Tần Lam và Âu Hào cùng một nhóm bạn dùng bữa tối tại một nhà hàng. Trong khi những người khác đã lên xe rời đi thì Tần Lam và Âu Hào lại nán lại trò chuyện vui vẻ với nhau một lúc. Những hình ảnh này đã lọt vào ống kính của giới săn tin trước khi cả hai chào tạm biệt. Tần Lam và Âu Hào từng hợp tác trong bộ phim “Ngoại bát hành” của đạo diễn Trần Khải Ca.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 3
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 4
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 5

Tần Lam trò chuyện thân mật và vui vẻ với đồng nghiệp kém 11 tuổi - Âu Hào. 

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 6
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 7

Dù cách nhau tới 11 tuổi nhưng Âu Hào và Tần Lam trông khá đẹp đôi. 

Tần Lam vốn là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong quá khứ, cô từng hò hẹn với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh nhưng rồi hai người chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Từng có ý kiến cho rằng, Tần Lam bỏ rơi Huỳnh Hiểu Minh trong giai đoạn anh gặp khó khăn khiến nam diễn viên họ Huỳnh vẫn luôn trách cứ cô.

Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh quen biết nhau khi cả hai cùng tham gia bộ phim “Hoàn Châu cách cách 3” vào năm 2002 và sau đó bén duyên cùng với bộ phim “Long phiếu”. Cả hai nảy sinh tình cảm và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong thời gian ghi hình cho bộ phim. Khán giả lúc đó đã chúc phúc cho cặp tình nhân đẹp.

Tuy nhiên, vào năm 2004, Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn và khiến mối tình giữa hai ngôi sao trẻ gần rạn nứt. Tần Lam không thể bỏ công việc để tới bệnh viện chăm sóc bạn trai vào đúng lúc anh cần cô nhất. Việc này đã khiến trái tim Huỳnh Hiểu Minh tổn thương. Cặp đôi chia tay không lâu sau đó.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 8

Tần Lam từng hò hẹn với Huỳnh Hiểu MInh.

Chia tay Huỳnh Hiểu Minh, Tần Lam trở nên bí ẩn hơn. Cô không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo dù có rất nhiều đồng nghiệp nam bị đồn thổi phải lòng nữ diễn viên xinh đẹp này. Năm ngoái, trả lời phỏng vấn, Tần Lam cho hay, cô không sốt ruột hay lo lắng khi bạn bè cùng lứa đều đã lập gia đình và sinh con bởi với cô lúc này, sự nghiệp vẫn luôn là ưu tiên số một.

Tần Lam từng bị chỉ trích vì mắc bệnh “ngôi sao” khi để một cô gái quỳ gối cầm mic giúp mình trong một sự kiện cô tham dự vì không muốn cô gái này lọt vào khung hình. Sự việc này đã khiến nhiều khán giả mất cảm tình với ngôi sao của “Diên hi công lược”.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 9
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 10
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 11
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam hẹn hò với đàn em trẻ kém 11 tuổi - 12

Nhan sắc vạn người mê của Tần Lam

Mi Vân
Theo News

Đáng quan tâm