Thứ ba, 01/04/2014 - 10:25

Phát voucher xem phim “bom tấn” Captain America 2 miễn phí

Dân trí

“Captain America: The Winter Soldier” dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/4, cùng lúc với khu vực Bắc Mỹ. Samsung tặng miễn phí voucher xem bộ phim bom tấn này cho người dùng dịch vụ của hãng tại Việt Nam (suất chiếu 19h45 ngày 5/4).

Trong chương trình tặng voucher xem phim “bom tấn” Captain America 2 miễn phí, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng “Quà tặng Galaxy” vào điện thoại của mình. Đây là một trong những đặc quyền mà Samsung mang đến cho những người đầu tiên sử dụng ứng dụng này của hãng.

Samsung đã tổ chức phát voucher xem phim miễn phí cho người dùng từ ngày 29/3-2/4. Vào hai ngày đầu tiên của chương trình (29/3 và 30/3), đã có hàng trăm bạn trẻ sử dụng điện thoại và máy tính bảng của Samsung có cài sẵn ứng dụng “Quà tặng Galaxy” nhận được voucher.

Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 02 tháng 4 tới. Sau đây là 3 bước rất đơn giản để bạn có thể là một trong những người sớm nhất xem bộ phim bom tấn này hoàn toàn miễn phí:

Đầu tiên, tải về ứng dụng Quà tặng Galaxy trên kho ứng dụng Google play hoặc Samsung Apps (miễn phí) cho điện thoại và máy tính bảng Samsung của mình. (Thông tin tại http://www.samsung.com/vn/quatanggalaxy)

Sau đó, từ ngày 29/3 – 02/4 2014, từ 18h30-19h30 mỗi ngày, người dùng mang thiết bị Samsung đã tải về ứng dụng “Quà tặng Galaxy” đến 1 trong 2 địa điểm CGV Hùng Vương- HCM hoặc CGV MIPEC- Hà Nội để đổi voucher xem buổi chiếu đặc biệt ngày 05 tháng 4 (số lượng: 100 cặp vé/ ngày ở mỗi thành phố)

Từ 18h ngày 05/4/2014: người dùng và bạn đi cùng sẽ mang voucher đến xếp hàng tại CGV Hùng Vương- HCM hoặc CGV MIPEC- Hà Nội để đổi vé và chọn chỗ ngồi cho buổi chiếu phim lúc 19h45 cùng ngày.

Một số hình ảnh các buổi đổi voucher tại rạp CGV Hùng Vương, Hồ Chí Minh:
 
Phát voucher xem phim “bom tấn” Captain America 2 miễn phí

Cụm rạp CGV Hùng Vương TP.HCM đã chật kín với rất nhiều những bạn trẻ háo hức cầm trên tay các thiết bị di động Samsung đã được cài đặt sẵn ứng dụng “Quà tặng Galaxy” để nhận voucher.
 
Phát voucher xem phim “bom tấn” Captain America 2 miễn phí

Đã có hàng trăm bạn trẻ nhận được voucher xem phim miễn phí ngay trong 2 ngày đầu tiên của chương trình.
 
Tại cụm rạp CGV MIPEC Tower - Hà Nội không khí cũng rất náo nhiệt.
 
Phát voucher xem phim “bom tấn” Captain America 2 miễn phí

Với thiết bị di động của Samsung đã cài đặt ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, các bạn trẻ Hà Nội đã nhanh chóng đến xếp hàng từ rất sớm.