Chùm ảnh:

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!

(Dân trí) - Đã dự định <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/2007/10/200361.vip">sẽ huýt sáo giai điệu ca khúc chính thức của Miss Asia 2007</a> nhưng với thời gian biểu diễn là một phút, Hương Giang chỉ kịp huýt sáo hết phần điệp khúc của bài “Hello” là hết giờ!

Chiều qua (8/10), phần thi tài năng của Hoa hậu châu Á đã diễn ra tại Studio của công ty sản xuất chương trình truyền hình ATV (Hồng Kông). 23 người đẹp đều tham dự cuộc thi tài năng, những tiết mục đăng ký chủ yếu là hát, múa. Song, Hương Giang cho biết: “Chúng tôi đã có một buổi chiều… cười vỡ bụng! Không phải người đẹp nào cũng hát hay. Nhiều giọng hát gần như tra tấn lỗ tai của người khác. Chúng tôi ngồi dưới vừa xem, vừa la hét cổ vũ, vừa cười “phớ lớ”! Nhiều thí sinh thi nhưng rất vui tính. Người đẹp Trung Quốc đang múa bỗng quay vào lè lưỡi với chúng tôi khiến những trận cười nghiêng ngả lại nổ ra… (cười)”. 

 

Chỉ có một số ít các thí sinh không đăng ký hát múa, trong đó có Hương Giang huýt sáo, người đẹp Nhật Bản gấp một con hạc giấy bé bằng đầu ngón tay, người đẹp Uzerbekistan diễn catwalk và người đẹp Ấn Độ giới thiệu về một trang phục có in chữ Ấn. 

 

Những phần trình diễn tài năng ấn tượng nhất thuộc về người đẹp Hồng Kông với bài múa ballet chuyên nghiệp, người đẹp Malaysia múa dân tộc khá đẹp mắt, người đẹp Đài Loan khiêu vũ với chiếc ghế rất… sexy, một người đẹp Hồng Kông khác gảy đàn thập lục khá điêu luyện và một người đẹp Trung Quốc múa chim công gây bất ngờ với nhiều người.

 

Khi hỏi về phần trình diễn của Giang (số báo danh 14), cô cười nói “Ăn mặc đẹp, cười tươi, trình diễn cũng suôn sẻ… Nhưng có lẽ, chưa thể khẳng định được gì khi chưa biết kết quả”.

 

Ban tổ chức sẽ chọn 8-10 thí sinh có phần trình diễn tài năng ấn tượng nhất tham gia biểu diễn trong đêm chung kết, ngày 28/10 tới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong phần thi tài năng của Hoa hậu Châu Á:

 

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!  - 1

Hương Giang trước giờ biểu diễn

 

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!  - 2

 Miss Đài Loan khiêu vũ với chiếc ghế

 

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!  - 3

 Miss Hồng Kông gây được ấn tượng với tiết mục gảy đàn thập lục

 

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!  - 4

 Miss Malaysia với bài múa dân tộc

 

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!  - 5
 Tiết mục múa chim công của người đẹp Trung Quốc

 

Phần thi tài năng đầy… hài hước tại Miss Asia 2007!  - 6
 
Một người đẹp Trung Quốc khác tham gia thể hiện khả năng ca hát (trái) còn người đẹp Uzerbekistan thì chọn trình diễn catwalk để thể hiện tài năng (phải).

 

 

H.H