Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp”

(Dân trí) - Đứng bên cạnh ngắm bà xã mặc áo dài, Phan Hiển không ngần ngại ôm eo Khánh Thi trên thảm đỏ và ngọt ngào khen cô: "Hiển muốn nói là em rất đẹp, rất thùy mị". Đáp lại lời khen của chồng, Khánh Thi tình tứ: "Mình lúc nào cũng yêu ông xã mình thôi".

Xuất hiện tại chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn, kiện tướng dancesport Khánh Thi và chồng cô là vũ công Phan Hiển đảm trách 2 tiết mục vũ đạo ấn tượng. Cả hai mang đến một sự kết hợp lạ, sáng tạo giữa trình diễn áo dài và khiêu vũ.

Trong cuộc trò chuyện bên lề với PV Dân trí, cặp đôi có những chia sẻ vui vẻ, hài hước về nhau.

Mới đây, Khánh Thi có chia sẻ với báo giới rằng, Phan Hiển rất hiền, đôi lúc bị vợ... bắt nạt, Phan Hiển nói gì về điều này?

Phan Hiển: Không, thực ra là đàn ông mình phải nhường phụ nữ chứ không thể nào mà cứ chí chóe với nhau được. Nên là nhiều khi cãi nhau thì Hiển im thôi, chả phải đôi co làm gì cả.

Khánh Thi: Hôm nay, Thi mặc áo dài cho nên là phải thùy mị (cười).

Phan Hiển ôm eo bà xã Khánh Thi.
Phan Hiển ôm eo bà xã Khánh Thi.

Những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi trên sàn diễn.

Nhưng Khánh Thi cũng "tố", Phan Hiển hay dỗi, mỗi lần giận nhau người làm lành trước thường là cô ấy đấy...

Phan Hiển: Cái này là nói xạo (cười). Thực ra là cũng tùy vấn đề.

Cảm giác khi mặc áo dài trình diễn có khác với trang phục dancesport thông thường mà Khánh Thi đã từng mặc trước đó không?

Khánh Thi: Áo dài làm cho Thi cảm thấy mềm mại và nhẹ nhàng đi. Với Thi hôm nay, được mặc trang phục đẹp và được trình diễn trên một sân khấu có rất nhiều quan khách quốc tế cũng như bạn bè nghệ sĩ, Thi cảm thấy rất vinh dự và hào hứng với màn trình diễn của mình.

Phan Hiển khen vợ rất đẹp khi mặc áo dài.
Phan Hiển khen vợ rất đẹp khi mặc áo dài.

Lần đầu cùng mặc áo dài diễn chung nhưng cặp đôi kết hợp rất ăn ý, tự nhiên. Tiết mục đã mở màn cho đêm thời trang áo dài một cách dịu dàng, nhẹ nhàng.

Điều này có trái ngược với tính cách ở nhà của chị không?

Phan Hiển: Cái này không khác chút xíu nào (cười).

Khánh Thi: Đó, chứng tỏ là mình mềm mại và nhẹ nhàng đó.

Đây có phải lần đầu tiên hai anh chị mặc áo dài diễn đôi không?

Khánh Thi: Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng mặc áo dài diễn chung với nhau. Thực ra, bộ áo dài Thi đang mặc chính là bộ áo dài Chí Anh tặng do NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế nhân dịp liveshow kỉ niệm 25 năm bước đường nghệ thuật của Thi.

Nhưng lúc đó Thi chỉ đứng hát thôi nên hôm nay cũng muốn có một món quà đặc biệt dành tặng anh Nam và dành tặng cho khán giả. Thi và Hiển có phần vũ đạo mới lạ kết hợp với áo dài.

Khánh Thi nhận xét đàn anh "chịu chơi".

Dancesport có những động tác rất khó để có thể mặc áo dài, nên Thi và Hiển đã nghiên cứu rất nhiều để làm sao cho những động tác phù hợp và bải nhảy khiến cho khán giả cảm thấy mềm mại, nhẹ nhàng. Áo dài Việt Nam rất đẹp nhưng để toát lên vẻ sang trọng, quý phái của bộ áo dài cả nam - nữ và giữ được sắc màu dân tộc thì vô cùng khó

Phan Hiển: Nói thật, hôm nay là lần thứ 2 Hiển mặc áo dài. Bộ áo dài này vừa cầm lên đã thấy chất lượng rất cao rồi. Chất vải hay họa tiết thêu thì Hiển đều rất thích.

Khánh Thi: Thi không nằm trong lĩnh vực thiết kế nên để nhận xét về NTK thì không dám nhưng mà đối với Thi thì anh Đỗ Trịnh Hoài Nam là một tài năng, vì những gì anh ấy thể hiện thì chúng ta thấy cả ở trên trường quốc tế nữa.

Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 3

Rõ ràng không phải NTK nào cũng vinh dự được trình diễn trong tuần lễ thời trang quốc tế. Chính vì thế, là một người Việt Nam, Thi cảm thấy tự hào. Nhất là anh chị em nghệ sĩ thì càng phải cổ vũ nhau để làm thế nào nghệ thuật sáng tạo phát triển hơn. Anh Nam là một người anh nên Thi luôn trân trọng.

Với những họa tiết đính kết kim cương, dát vàng đắt đỏ trên chiếc áo dài đang mặc, chị cảm nhận như thế nào?

Khánh Thi: Đối với Thi, áo dài toát lên vẻ nữ tính, nhưng Thi thích sự sang trọng. Chính vì thế những họa tiết đi kèm để tôn áo dài đẹp hơn và sang hơn thì Thi cảm thấy nó đẹp. Và điều đó thuộc về sự sáng tạo của từng NTK.

Anh Đỗ Trịnh Hoài Nam nói thật là chịu chơi, dám chơi những vật mà mình tạm gọi là có giá trị về mặt kinh tế nữa, mà đặt lên một bộ áo dài như này thì là dám liều. Chính vì thế giá thành của nó không thể rẻ được. Khi mặc mình càng phải trân quý bộ trang phục nhiều hơn.

Nếu có một điều muốn nhắn gửi với người bạn đời của mình lúc này, anh chị sẽ nói gì?

Phan Hiển: Hiển muốn nói là em rất đẹp, rất thùy mị.

Khánh Thi: Mình lúc nào cũng yêu ông xã mình thôi.

Những hình ảnh ngọt ngào của Khánh Thi và Phan Hiển trong chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - vươn ra biển lớn

Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 4
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 5
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 6
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 7
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 8
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 9
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 10
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 11
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 12
Phan Hiển tình tứ ôm eo, ngọt ngào khen Khánh Thi “em rất đẹp” - 13

Phương Nhung - Phạm Yến
Video: Xuân Ngọc
Ảnh: Bình Quách - Chương Đại Dương