Phan Hiển lên tiếng trước tin đồn bị Khánh Thi "bẫy tình" có bầu để cưới

(Dân trí) - Phan Hiển cho biết, khi yêu vợ, anh không quan tâm đến chuyện tuổi tác, nhan sắc hay gia thế. Ở thời điểm đó, cả hai đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc nói Khánh Thi "bẫy tình" là rất kì.

Nam vũ công Phan Hiển vừa chính thức phản hồi những thông tin mà diễn viên Trà My nói về gia đình anh. Phan Hiển phủ nhận thông tin bị Khánh Thi "bẫy tình" có bầu để cưới.

Phan Hiển lên tiếng trước tin đồn bị Khánh Thi bẫy tình có bầu để cưới - 1

Phan Hiển đứng ra bảo vệ Khánh Thi trước tin đồn thất thiệt.

Phan Hiển cho biết: "Ngay từ đầu cả hai người đều tự nguyện đến với nhau. Hay nói đúng hơn là tôi luôn chủ động trong việc tiến đến với Khánh Thi. Và khi yêu vợ, tôi đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác, nhan sắc hay gia thế, cái tôi yêu là con người của Thi. Ở thời điểm đó, cả hai đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc chị nói Thi bẫy tôi thật sự nghe rất kỳ".

Phan Hiển khẳng định, anh đã lường trước được dư luận như thế nào khi yêu và đến với Khánh Thi nhưng anh vẫn đi theo tiếng gọi tình yêu: "Khi Hiển xác định yêu Thi, Hiển cũng đã chấp nhận những lời dị nghị từ rất nhiều phía.

Đối với Hiển khi yêu ai đó thì việc dành thời gian cho người mình yêu hay hy sinh những sở thích cá nhân của mình thì cũng là chuyện rất bình thường. Hiển không xem đó là việc mất tự do".

Phan Hiển lên tiếng trước tin đồn bị Khánh Thi bẫy tình có bầu để cưới - 2

"Tôi luôn chủ động trong việc tiến đến với Khánh Thi", Phan Hiển nói.

Nam vũ công không muốn vợ và các con bị người ngoài buông lời lẽ gây tổn thương, xúc phạm.

Cách Phan Hiển nhẹ nhàng trả lời, không buông những từ ngữ nặng nề mang tính "đáp trả" được nhiều người đồng tình.

Một người chia sẻ là học trò của Khánh Thi và Phan Hiển đã bình luận: "Mình hơn tuổi Phan Hiển, nhưng vì là học trò nên gọi thầy cô. Mình ngưỡng mộ cô Khánh Thi từ rất lâu vì sắc đẹp, thực tài và cũng vì tính cách thẳng thắn của cô.

Mình cũng trân trọng thầy Phan Hiển vì tài năng và vì tình yêu của Hiển dành cho người mình yêu, Hiển dám chinh phục và đã chinh phục thành công một người phụ nữ tài ba như Thi thì quả đáng phục!

Phục hơn là còn dang rộng vòng tay bảo vệ người phụ nữ của mình bấy lâu nay. Mình nhìn ra được ánh mắt yêu thương thầy dành cho cô trong từng buổi học, mình nghe được giọng thầy vừa đếm nhịp vừa cười nghịch ngợm hôm ấy khi cô đang hướng dẫn điệu samba lãng mạn và bập bùng trên zoom.

Hôm ấy cô buồn. Mình cảm thấy cô bị stress nên nhõng nhẽo và thầy thì hết sức chiều chuộng cô. Chuyện thường ngày ở huyện. Ai chẳng thế. Chuyện nhà người ta".

"Văn minh lịch sự. Chuyện gia đình nhiều lúc không như ý muốn, nhưng Hiển đã đứng lên bảo vệ vợ, bảo vệ người phụ nữ dù có lớn tuổi hơn nhưng vẫn là phái yếu một cách mạnh mẽ như này thực sự rất quý mến bạn", một tài khoản khác bình luận.