Thứ bảy, 07/05/2011 - 09:09

Paul McCartney đính hôn ở tuổi 68

Dân trí

Huyền thoại của nhóm The Beatles, Paul McCartney vừa thông báo tin ông đã đính hôn với bạn gái ở tuổi 68.

Nam ca sỹ nổi tiếng nước Anh đã ngỏ lời cầu hôn với người bạn gái 51 tuổi Nancy Shevell, một thương gia. “Họ đang rất hạnh phúc,” một nguồn tin cho hay.

 

Đại diện của Paul McCartney cũng xác nhận thông tin này nhưng không thông báo thêm bất cứ tin tức gì. Paul McCartney và Nancy Shevell bắt đầu hẹn hò từ mùa hè năm 2007.

 

Nhiều người e ngại về sự chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa hai người nhưng bạn bè của cặp đôi này thì khẳng định đây là một cặp đôi hoàn hảo.
 
Paul McCartney đính hôn ở tuổi 68 - 1

Paul McCartney và hôn thê

 

“Họ là những người lạc quan, thú vị và có nhiều điểm hòa hợp,” một người bạn của cặp đôi này nói. Gần đây nhất, ngày 3/5, cả hai nắm tay nhau đi dự một bữa tiệc hoành tráng tại New York.

 

Nếu Paul McCartney và Nancy Shevell kết hôn thì đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ 3 của huyền thoại âm nhạc Anh quốc. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Paul McCartney là với Linda McCartney vào năm 1969 và sau đó với Heather Mills vào năm 2002. Paul McCartney và Heather Mills ly dị năm 2008 và họ có một cuộc chia tay tiêu tốn biết bao giấy mực của báo giới.

 

Trả lời phỏng vấn năm 2008, Paul McCartney nói đơn giản: “Tôi muốn được yêu.”

 

Khác với Heather Mills, Nancy Shevell rất “được lòng” các con riêng của Paul McCartney trong đó có NTK nổi tiếng Stella McCartney. Một nguồn tin cho hay, Stella rất mừng cho cha mình.

 

Vĩnh Ngọc

Theo AP

Mới nhất