Park Shi Yoen thôi làm "kẻ thứ ba đáng ghét"

(Dân trí) - Bộ phim hài tình cảm “The Single Sitting on Both Sides of the Fence” là phim mới nhất của cựu hoa hậu Hàn Quốc Park Shi Yoen. Vai nữ chính đầu tiên của cô sau hai năm chỉ biết tới những vai phụ và làm kẻ thứ ba đáng ghét.

Trước khi đóng phim, Park Shi Yeon là người mẫu độc quyền cho nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Enfrani và là sinh viên khoa báo chí của trường đại học St. John (Mỹ).

 

Park Shi Yeon là một trong những hình mẫu điển hình của phong trào “chân dài đóng phim” tại Hàn Quốc. Đến nay, Park Shi Yeon mới tham gia hai bộ phim truyền hình là My Girl năm 2005 của đài SBS và Yun Gae So Moon (2006), cả hai phim cô đều chỉ vào vai phụ.

 

My Girl đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả truyền hình và lọt top những  bộ phim truyền hình có tỉ suất bạn xem đài cao nhất năm 2005. Trong My Girl, Park Shi Yeon vào vai một vận động viên tennis nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng lại quá ích kỷ trong tình yêu và kết quả là cô đã đánh mất người yêu của mình.

 

Tuy nhiên, chính vai diễn đáng ghét trong My Girl đã giúp cựu hoa hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon xóa tan suy nghĩ bảo thủ của nhiều người rằng: “Người đẹp không biết đóng phim”. 

 

Park Shi Yoen thôi làm "kẻ thứ ba đáng ghét" - 1
 

Jae Hee (trái) và Shi Yi - bạn diễn của Park Shi Yeon trong

phim "The Single Sitting on Both Sides of the Fence".

 

Sau vai diễn đầu tay trong My Girl, Park Shi Yeon lại vào vai kỹ nữ tài sắc trong bộ phim cổ trang 100 tập của đài SBS - Yun Gae So Moon. Phim đã bắt đầu được trình chiếu trên sóng SBS từ đầu tháng 8 và diễn xuất của Park Shi Yeon cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 

Bộ phim mới của Park Shi Yeon, The Single Sitting on Both Sides of the Fence, được xây dựng dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng trên mạng Internet. Được biết, trong phim, Park Shi Yeon sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Jae Hee và nữ diễn viên Shin Yi.

 

Nhiều người nghĩ rằng, nhân vật của Jae Hee thật may mắn khi đều được hai người bạn gái (do Park Shi Yeon và Shi Yi đóng) hết lòng yêu thương. Tuy nhiên, là một người biết suy nghĩ, anh chàng may mắn này lại không thoải mái khi “chơi đùa” với cả hai cô bạn gái.

 

Anh chàng quyết định phải chọn lấy một trong hai người. Nhưng, nói lời từ chối cũng không phải dễ dàng, Bak Sae (Shi Yi đóng) đã tìm mọi cách trả thù và phá hoại mối quan hệ của hai người bạn sau khi bị nhận vật của Jae Hee khước từ.

 

Park Shi Yoen thôi làm "kẻ thứ ba đáng ghét" - 2
 

 Cựu hoa hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon.

 

Mi Vân

Theo Mydaily