Paris Hilton công khai tình tứ giữa đám đông

(Dân trí) - Cuối cùng thì Paris và chàng người tình mới, Travis Barker cũng đã chính thức hôn nhau say đắm trước mặt bàn dân thiên hạ.

Tại hộp đêm Marquee, sau khi Paris tham dự tuần lễ thời trang New York, cô và Travis đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau. Hai người đã dành cho nhau những cử chỉ tình tứ và rõ ràng nhất là nụ hôn họ trao nhau ngay giữa đám đông. Tuy nhiên, Paris vẫn khăng khăng: “Travis là bạn thân của tôi, tôi vẫn chưa yêu, tôi đang độc thân!”.

 

Tuy nhiên, người phát ngôn của Paris, Elliott Mintz thì lại cho rằng: “Họ rất thích nhau, Paris rất mến Travis nhưng tôi không muốn bình luận gì thêm về cuộc sống riêng thân chủ mình!”.

 

Paris Hilton công khai tình tứ giữa đám đông - 1

Mối quan hệ của Paris và Travis sẽ được bao lâu?

 

Paris Hilton đã gặp gỡ Travis, tay trống của nhóm Blink 182 chỉ vài tuần sau khi anh chàng ly dị cô vợ vốn là cựu hoa hậu Mỹ, Shanna Moakler. Travis cho rằng, Shanna không làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ và vì thế, anh buộc lòng phải chia tay cô dù vẫn còn rất yêu Travis.

 

Báo chí cho rằng, nếu Travis hi vọng ở Paris sẽ là một người phụ nữ hoàn hảo thì anh ta còn nhầm lẫn hơn bởi rõ ràng, Paris chỉ mê tiệc tùng và chơi bời.

  

Vĩnh Ngọc

Theo Hollyscoop