Thứ hai, 02/03/2009 - 11:02

Paris Hilton có bạn trai mới

Dân trí

Thời gian gần đây, Paris xuất hiện ở đâu cũng có anh chàng điển trai Doug Reinhardt kề bên nhưng cô vẫn "khăng khăng" với báo giới rằng hai người chỉ là bạn của nhau.

Ngày 25/2, Paris Hilton bay sang Nhật Bản để quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang mới của cô Honey Bunch. Paris không đi một mình mà bên cạnh cô có anh chàng điển trai Doug Reinhardt, 23 tuổi, bạn trai cũ của nữ diễn viên Amanda Bynes.

 

Paris Hilton cố gắng giữ khoảng cách với Doug khi hai người bị cánh săn ảnh bám sát nhưng ai cũng dễ dàng nhận ra họ là một cặp đôi.
 
Paris Hilton có bạn trai mới - 1

Paris Hilton và Doug Reinhardt tại Nhật Bản

 

Doug Reinhardt là một diễn viên không mấy tên tuổi ở Mỹ nhưng lại nổi tiếng là một anh chàng "sát gái". Trước khi cặp kè với Paris Hilton, Doug Reinhardt từng hẹn hò với nhiều "sao" nữ khác.

 

Tối 28/2, cánh săn ảnh lại thấy Paris Hilton và Doug Reinhardt đi chơi tại hộp đêm Teddy’s ở Los Angeles và hai người rời đó trong tâm trạng rất vui vẻ.
 
Paris Hilton có bạn trai mới - 2

Paris Hilton và Doug Reinhardt tại Mỹ

 

Trang E! khẳng định Paris Hilton và Doug Reinhardt đã có một Valentine hạnh phúc bên nhau và Doug Reinhardt tặng Paris Hilton một bức tranh Marilyn Monroe do hoạ sỹ nổi tiếng Andy Warhol vẽ.

 

Trả lời phỏng vấn, Paris Hilton nói đơn giản: "Chúng tôi chỉ là bạn bè."
 
Paris Hilton có bạn trai mới - 3

Paris Hilton và Doug Reinhardt chưa thừa nhận họ là một cặp đôi

 

Paris Hilton cũng khẳng định cô và người yêu cũ Benji Madden vẫn là bạn thân thiết dù đã chia tay. Cô nói: "Chúng tôi vẫn rất thân thiết với nhau nhưng chúng tôi sẽ không nối lại quan hệ tình cảm".

 

Vĩnh Ngọc

Theo Holly