Thứ ba, 02/06/2020 - 14:46

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã

Dân trí

Kể từ phim điện ảnh “Cha và con và…” từng tranh giải Gấu Vàng tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vào năm 2015 của đạo diễn Phan Đăng Di, Đỗ Thị Hải Yến khiến nhiều khán giả bất ngờ khi rút về “ở ẩn”.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 1

Cô lui về làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Cô sinh liên tiếp 3 con trong vòng 5 năm cho ông xã doanh nhân Calvin Tài Lâm.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 2

Bé trai đầu lòng đã 5 tuổi, bé trai thứ hai 3 tuổi và bé gái út mới hơn 3 tháng tuổi. Vốn là người sống khép kín nên gần như đời tư của vợ chồng cô ít được công chúng biết đến.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 3

Vợ chồng nữ diễn viên “Người Mỹ trầm lặng” hiếm hoi khoe con gái út đáng yêu và những khoảnh khắc ấm áp của gia đình.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 4

Đỗ Thị Hải Yến chia sẻ, nàng công chúa nhỏ tên Lâm Thảo An, biệt danh ở nhà là Mộc với mong muốn con gái lớn lên sẽ giản dị, nhẹ nhàng như bông hoa Mộc.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 5

“Tôi biết mình có con gái khi mang bầu được 10 tuần. Lúc đó tôi tràn ngập niềm vui, sự mãn nguyện nhưng cũng có chút lo lắng. Tôi vui vì có con gái để tha hồ làm điệu cho con và sẽ có một người bạn gái thân đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng và mong em bé phát triển khoẻ mạnh, an toàn cho đến ngày bé ra đời. Lần thứ ba mang bầu, tôi gần như phải nằm suốt, không ăn uống được gì nhiều, đến ngày sinh tôi vẫn bị ốm nghén, sợ nhiều mùi đồ ăn”, cô bộc bạch.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 6

“Cô Pao” Hải Yến nhận mình là “người nghiện con”. Chỉ cần ngắm 3 con ngủ say trên giường, cô gần như quên đi mọi muộn phiền, thậm chí không nhớ đến đam mê diễn xuất.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 7

Cô cho biết, 3 nhóc tỳ mới là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời mình. Cô hay đùa rằng mình như "nô tỳ" trong nhà bởi cuộc sống của cô chỉ xoay quanh các con.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 8

 Cô không thuê giúp việc, tự tay lo từng bữa ăn, việc tắm gội và cả việc dạy con nên quỹ thời gian mỗi ngày của cô gần cũng chỉ phục vụ cho 3 nhóc tỳ. May mắn ở bên cô luôn có mẹ đẻ, em gái và ông xã vẫn thường xuyên giúp đỡ, san sẻ bớt việc trông nom các bé.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 9

Hiện tại, khi con gái út hơn 3 tháng, Đỗ Thị Hải Yến mới quay trở lại công việc mà cô làm dang dở lúc mang bầu, đó là điều hành ngôi trường mầm non do vợ chồng cô sáng lập. Ngôi trường ra đời đúng ngày nữ diễn viên biết tin mình mang thai con gái. Đỗ Thị Hải Yến nói, cô và chồng đã phải mất nhiều thời gian để thuyết phục một kiến trúc sư nổi tiếng từ New York - Mỹ, cùng thực hiện món quà dành cho các con của mình và các bạn cùng trang lứa.

Ở ẩn 5 năm, “cô Pao” Đỗ Thị Hải Yến sinh liền 3 nhóc cho ông xã - 10

“Mỗi ngày tôi đưa cả 3 con tới trường, hai con lớn vào lớp học, riêng con gái 3 tháng tuổi thì theo mẹ vào văn phòng. Tôi vừa làm việc vừa chăm con. Đến chiều tối, 4 mẹ con cùng về nhà, tôi lại lo tắm rửa, ăn uống và cho các con đi ngủ. Mỗi ngày của tôi đều lặp lại như vậy, dù bận rộn nhưng tôi hạnh phúc vì được ở bên các con”, Đỗ Thị Hải Yến tâm sự.

Với Đỗ Thị Hải Yến, lần mang thai nào cũng là một hành trình gian nan. Khi có bầu con trai đầu lòng, cô tăng cân nhiều, người bị phù và phải nằm một chỗ trong mấy tháng đầu tiên.

Khi mang bầu con trai thứ hai, cô bị tiểu đường thai kỳ và cũng nằm một chỗ vào mấy tháng cuối, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Dẫu vất vả trong ba lần mang bầu nhưng cô lại rất hạnh phúc bởi các con chào đời một cách thuận lợi và lớn lên khoẻ mạnh.

Phương Nhung

Ảnh: Trí Nghĩa

Đáng quan tâm
Mới nhất