“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động”

(Dân trí) - Một không khí cực kỳ sôi động và cuồng nhiệt đã lan toả suốt gần 3 tiếng đồng hồ. Biến hoá hình ảnh liên tục, âm nhạc được nối kết tinh tế, vũ đạo nhuần nhuyễn đã giúp Thanh Thảo khẳng định vị trí số 1 của mình trong dòng nhạc dance hiện nay.

Không giống như những live show khác, Vũ điệu sôi động được bắt đầu khá sớm từ lúc19h00 với phần biểu diễn của những ca sỹ trẻ đang theo học tại công ty của Thanh Thảo. Cùng với những bài hát sôi động, những trò chơi đúng chất học sinh, sinh viên ngay từ khúc dạo đầu chương trình đã tạo được sự cuốn hút mạnh đối với khán giả.

 

Lâu lắm rồi mới có một chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và hết mình của gần 5000 khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh, đa phần trong số đó là đứng xem. Không chỉ hò hét, vỗ tay, những bạn trẻ đến với chương trình còn nhún nhảy theo như một sự đáp đền công sức của Thanh Thảo dành cho giới học sinh, sinh viên đêm nhạc miễn phí này.

 

Thanh Thảo xuất hiện khá ngộ nghĩnh cùng với chiếc xe jeep bên cạnh rapper Tiến Đạt cũng không kém phần tinh nghịch với mái tóc xù trong ca khúc Ngôi sao chứng nhân. Chương trình được kết nối liên tục bằng hàng loạt ca khúc sôi động khác như : Búp bê biết yêu, Búp bê con trai, Tình yêu của tôi, Đã không yêu thì thôi, Đêm không sao, OK chia tay…

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 1
 Thanh Thảo chuẩn bị trước giờ diễn

 

Làm chủ được sân khấu và liên tục khuấy động khán giả hưởng ứng theo, Thanh Thảo đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, điều đó đã càng làm Thanh Thảo thêm tự tin hơn những ca khúc dance sôi động, cùng với những điệu nhảy được tập dợt nhuần nhuyễn. 

 

Cộng hưởng thêm cho thành công của chương trình chính là những khách mời, Đan Trường và Thanh Thảo trẻ trung, tình tứ nhưng vẫn đậm chất dance trong một sáng tác quen được remix lại Yêu mãi ngàn năm. 

 

Còn Đinh Tiến Đạt thì song ca với Thanh Thảo ca khúc của những ngày đầu hai người mới hợp tác Đêm không sao. Phương Uyên thì “quậy” với búp bê bằng một sáng tác của chính Phương Uyên Ngày xưa anh hứa… Một yếu tố cũng góp phần thành công cho chương trình chính là những vũ đoàn đã làm tăng thêm màu sắc của chương trình.

 

Thanh Thảo chia sẻ trước giờ diễn: “Dù mang tiếng là chương trình miễn phí, nhưng tới giờ Thanh Thảo đã đầu tư hơn 450 triệu rồi, mới đầu chỉ dự chi chỉ khoản 300 triệu thôi…(Cười). Đứng ở trong nhìn ra thấy khán giả đến chật cứng và cuồng nhiệt Thanh Thảo rất hạnh phúc và càng tự tin hơn. Đây sẽ là một dịp đo lại tình cảm của khán giả trẻ dành cho Thanh Thảo”.

 

Với gần 20 ca khúc sôi động được trình bày khá “ngọt”, Thanh Thảo đã chứng minh sở trường nhạc dance của mình, cũng như nội lực của Thanh Thảo còn rất lớn sau gần 15 đứng trên sân khấu. Dù là show miễn phí nhưng tất cả mọi thứ được đầu tư và dàn dựng chu đáo, đây thực sự là một bữa tiệc thịnh soạn mà Thanh Thảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên. 

 

Dưới đây là một vài hình ảnh tại đêm diễn của Thanh Thảo:

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 2

Thanh Thảo rạng ngời trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 3
 "Quậy" cùng fan

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 4
 Thanh Thảo "tình tứ" cùng "anh Bo" Đan Trường

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 5

 Sôi động với phần diễn với Đinh Tiến Đạt

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 6
 Thanh Thảo xuất hiện với hình ảnh ngộ nghĩnh

 

“Nữ hoàng nhạc dance” Thanh Thảo và đêm của “Vũ điệu sôi động” - 7
 Rất đông fan có mặt và cổ vũ cho "Búp bê con trai".

 

Bài và ảnh: Trần Trung Thành