“Nội y” trị giá 4,5 triệu đô la!

(Dân trí) - Sáng tạo mới nhất của hãng thời trang danh tiếng Victoria’s Secret là một bộ lót đính toàn kim cương, ruby, saphia…trị giá 4,5 triệu đô la!

Cũng vào thời điểm này năm ngoái, Victoria’s Secret tung ra thị trường chiếc áo lót đính hơn 2000 viên kim cương lấp lánh và viên kim cương nằm giữa ngực áo nặng tới 10 cara. Chiếc áo trị giá 6,5 triệu đô la này được siêu mẫu Karolina Kurkova trình diễn và sau đó bán trong dịp Giáng Sinh.

 

Năm nay, Victoria’s Secret tiếp tục gây bất ngờ khi tung ra thị trường nguyên một bộ đồ lót, dây nịt tất, vòng tay, hoa cài đầu được đính kim cương, ngọc lục bảo, đá saphia, ruby… Bộ đồ thời trang “có một không hai” này trị giá 4,5 triệu đô la.

 

“Nội y” trị giá 4,5 triệu đô la! - 1
 

 

Người có vinh dự được trình diễn bộ đồ hấp dẫn và đắt giá này là siêu mẫu da màu Selita Banks, 24 tuổi, cao 1,76m. Selita Banks từng là người mẫu của Abercrombie & Fitch, American Eagle, Aldo, Clinique, DKNY, Levis, Maybelline và cô nổi tiếng nhất với vai trò người mẫu của Victoria's Secret.

 

Đây là bộ đồ lót nằm trong bộ sưu tập Fantasy Bra bắt đầu được bán trên thị trường vào Giáng Sinh tới. Victoria’s Secret hi vọng rằng, “chân dài” Selita Banks sẽ khiến bộ đồ lót ấn tượng này “bay” thật nhanh khỏi cửa hiệu của họ.

 

Xin mời các bạn chiêm ngưỡng một vài hình ảnh trong buổi trình diễn thời trang năm 2006 của hãng Victoria’s Secret:

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade