Thứ tư, 05/09/2007 - 10:01

Nicole Kidman: “Tôi từng bị sảy thai”

Dân trí

Trên tạp chí Vanity Fair số tháng 10, nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Nicole Kidman đã thú nhận rằng khi cô còn là vợ của tài tử Tom Cruise, cô đã từng có bầu nhưng lại bị sảy và sau đó, cả cô và Tom đều bị chấn thương tâm lý nặng nề.

Nicole Kidman kể: “Khi tôi và Tom làm đám cưới, tôi đã muốn có con ngay lập tức nhưng thật tiếc là tôi có bầu rồi nhanh chóng bị sảy, tôi và Tom đều rất đau buồn và ngay sau đó, chúng tôi nhận một bé gái làm con nuôi, đó là Bella, giờ cháu đã 14 tuổi”.

 

Kể từ sau khi chia tay Tom vào năm 2001, Nicole Kidman có một cuộc sống cô đơn và rất buồn bã. Ngay cả đến giải Oscar vào năm 2003 cũng không khiến cô cảm thấy vui được.

 

Nicole Kidman: “Tôi từng bị sảy thai” - 1
 

 

Nicole tâm sự: “Khi tôi giành được giải thưởng lớn này và trở về khách sạn, tôi cảm thấy mình cô đơn hơn bao giờ hết. Tôi đã có một giải Oscar nhưng bây giờ tôi sẽ ăn mừng cùng với ai, chia bánh cùng với ai? Tôi thấy vô cùng đau đớn vì không có người để chia sẻ. Con cái thì quá nhỏ và chẳng hiểu được nỗi lòng của mẹ”.

 

Nicole Kidman: “Tôi từng bị sảy thai” - 2
 

 

Đến năm 2005, Nicole Kidman tình cờ gặp ca sỹ đồng hương Keith Urban và Nicole cho hay: “Chúng tôi cùng là những người cô đơn tình cờ tìm thấy nhau, chúng tôi cảm thấy có rất nhiều điểm chung và nhanh chóng gắn kết thành một cặp”.

 

Sau đám cưới xa hoa diễn ra vào ngày 25/6/2006, Keith Urban phải đi cai nghiện và đối với Nicole, đó lại là một thử thách nữa.

 

Nicole Kidman: “Tôi từng bị sảy thai” - 3
 Nicole và cháu họ

 

Ngôi sao của Cold moutain tâm sự: “Chúng tôi đã phải rất cố gắng để vượt qua giai đoạn cực kỳ khó khăn đó, tôi muốn cổ vũ động viên chồng của mình bởi thực sự, tình cảm chúng tôi dành cho nhau là quá lớn. Tôi muốn được là người đồng hành với anh ấy suốt chặng đường này.”

 

Nicole Kidman: “Tôi từng bị sảy thai” - 4
 

 

Hiện nay, cả Keith và Nicole đều rất bận nhưng họ đã hứa với nhau là sẽ chỉ xa nhau nhiều nhất là 7 ngày bởi vì: “Chúng tôi chỉ chịu được đến vậy, sau 7 ngày, chúng tôi sẽ cảm thấy nhớ nhau da diết. Chúng tôi đều muốn có con với nhau và tôi sẽ vô cùng đau khổ nếu không thể có một đứa con với Keith. Hai con nuôi của tôi là Isabella, 14 tuổi, và Connor, 12 tuổi đều đã lớn, Isabella còn thậm chí muốn nhuộm tóc màu xanh, thật buồn cười”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/JJ

Đáng quan tâm
Mới nhất