Những tấm hình mới của bé Pax Thiên

(Dân trí) - Ngoài tấm ảnh chụp với mẹ Angelina Jolie trên bìa tạp chí Hello!, bé Pax còn có 2 tấm ảnh chụp với anh Maddox và em gái Zahara cũng trong số báo này.

Tạp chí Hello! People đều dùng ảnh Angelina bế con trai Pax Thiên làm bìa cho số báo mới nhất của họ, dự đoán đây sẽ là một số báo bán cực chạy.

 

Ngoài tấm ảnh bìa chụp với mẹ thì Pax còn có một tấm ảnh chụp với anh trai Maddox trên giường ngủ và một ảnh chụp với em gái Zahara ngoài bể bơi.

 

Trong những tấm hình này, trông Pax, Maddox và Zahara đều rất đáng yêu. Dường như chúng đã nhanh chóng kết bạn với nhau và vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Ngày hôm qua, 21/3, Pax đã cùng mẹ và 2 anh em mới của cậu lên máy bay, bay về Mỹ. Cuộc sống mới của cậu bé chuẩn bị bắt đầu tại ngôi biệt thự trị giá 3,5 triệu đô-la mà Brangelina mới mua ở Big Easy, New Orleans. Ngôi nhà sang trọng này sẽ thực sự là tổ ấm của Pax.

Angelina Jolie cho biết, cô sẽ làm hết sức để Pax có thể cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất khi về sống với gia đình cô. Angelina nói: “Rồi cậu bé sẽ hiểu rằng, đây là tổ ấm vĩnh viễn của mình, sẽ không còn sự thay đổi nào nữa”.

Báo chí nước ngoài cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Pax, họ thường bình luận: “Đây là một cậu bé rất dễ thương với nụ cười hiền và đôi mắt to tròn”.

Dưới đây là những tấm ảnh mới của bé Pax Thiên Jolie:

 

Những tấm hình mới của bé Pax Thiên - 1
Bé Pax và mẹ trên bìa tờ People

 

Những tấm hình mới của bé Pax Thiên - 2

Chơi cùng em gái Zahara bên bể bơi

 

Những tấm hình mới của bé Pax Thiên - 3

Ngủ ngon bên anh Maddox.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hello!