Những tấm hình khiến hoa hậu Anh mất vương miện

(Dân trí) - Đương kim hoa hậu Anh 2006, Danielle Lloyd vừa <a href=" http://dantri.com.vn/giaitri/2006/11/150671.vip"> mất vương miện hoa hậu</a> vào ngày 2/11 vừa qua và một trong những lý do mà ban tổ chức đưa ra là bởi cô đã chụp ảnh khỏa thân. Giờ đây, bộ ảnh khỏa thân của cô trên tạp chí Playboy tháng 12 đã được phát hành khắp thế giới.

Danielle Lloyd năm nay 23 tuổi và vừa giành vương miện hoa hậu Anh vào ngày 26/2. Cô gái đến từ thành phố Liverpool này vốn là một người mẫu bốc lửa có tiếng.

 

Ngày 2/11 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Anh bất ngờ tuyên bố tước ngôi vị hoa hậu của Danielle bởi hai lý do: Thứ nhất bởi vì cô tuyên bố trên báo là có quan hệ với một thành viên của ban giám khảo từ trước khi thi hoa hậu và thứ hai là vì cô chụp ảnh khỏa thân cho Playboy, một điều “tối kỵ” với các hoa hậu vừa đăng quang.

 

Ngay sau khi bị tước vương miện, Danielle đã thông báo trên trang web của mình như sau:

 

“Chào các bạn, thật sự là tôi đã bị tước vương miện hoa hậu Anh. Ban tổ chức nêu lý do là bởi tôi tuyên bố có quan hệ với Teddy Sheringham, thành viên ban giám khảo từ 2 tháng trước khi thi hoa hậu nhưng thực sự thì tôi chưa bao giờ gặp anh ấy cho đến khi cuộc thi hoa hậu kết thúc.

 

Tôi đã giành ngôi hoa hậu bởi sự ủng hộ của khán giả chứ không phải ban giám khảo và vì thế, nếu Teddy có bỏ phiếu cho tôi thì cũng chẳng ích lợi gì. Lý do thực sự khiến tôi mất vương miện là bởi tôi chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy (sẽ phát hành tại Mỹ và Anh).

 

Quy định của ban tổ chức là hoa hậu không được chụp ảnh “mát mẻ” và tôi đã vi phạm điều đó. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận lý do tước vương miện là bởi tôi và Teddy có quan hệ từ trước. Chúng tôi chưa bao giờ quen nhau cho đến sau khi thi hoa hậu, đó là sự thật. Tôi hi vọng bạn bè và các fans sẽ luôn ủng hộ tôi và ủng hộ cả quyết định tôi chụp hình khỏa thân nữa”.

 

Trả lời phỏng vấn trên báo chí, Danielle cũng nói thêm rằng, quyết định chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy của cô được gia đình và người yêu (Teddy Sheringham) rất ủng hộ và vì thế, cô tin là mình làm đúng.

 

Danielle nói: “Vương miện hoa hậu thật là tuyệt vời. Tôi đã căng thẳng mất nhiều ngày sau khi bị tước vương miện. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn được sống thoải mái với chính bản thân mình và vì thế, nói thật lòng thì giờ đây, tôi chẳng cần làm hoa hậu nữa”.

 

Và dưới đây là những tấm hình rực lửa của Danielle Lloyd trên tạp chí Playboy số tháng 12:

 

Những tấm hình khiến hoa hậu Anh mất vương miện - 1
 

 

Những tấm hình khiến hoa hậu Anh mất vương miện - 2

 

Những tấm hình khiến hoa hậu Anh mất vương miện - 3

 

Vĩnh Ngọc

Theo Playboy

Đang được quan tâm