Những sao Việt lẻ loi trong ngày Valentine

(Dân trí) - Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Mai Tiến Dũng, MC Trịnh Lê Anh, diễn viên Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Ngọc Hân… người thì đón Valentine bên bạn, người một mình gặm nhấm nỗi cô đơn.

Kasim Hoàng Vũ khá buồn bã vì vừa chia tay mối tình kéo dài 8 năm với bạn gái. Anh chia sẻ: “Hơn 8 năm trời bên nhau và bị đánh mất trong thời gian quá ngắn. Tôi buồn, thật rất buồn. Tôi không thích cứu vãn vì khi có điều đó xảy ra thì cứu lại nó chỉ còn thoi thóp. Tôi hiện tại đang rất buồn, đau lòng và cũng đang rất mong manh như lời một người bạn của tôi.


Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Tôi không biết tâm sự cùng ai, nói với mẹ tôi thì khiến bà thêm buồn. Nói với 2 người tôi thân yêu nhất thì khi hết say họ lại sẽ quên đi và chỉ mình tôi nhớ. Hôm nay mọi người vui Lễ Tình nhân nhưng riêng tôi lại đơn độc, tôi nghĩ cô ấy cũng thế. Thật đáng buồn cho cả hai chúng tôi. Lẽ ra như tôi bây giờ phải có cháu cho má tối bế bồng nhưng lại thêm lần nữa khiến má tôi sẽ lo lắng. Có lẽ số tôi cứ một mình như khi nhìn qua tấm gương lặng lẽ nơi góc phố và ly cafe sữa rướm hơi đá trước mặt. Con xin lỗi má”.

Những sao Việt lẻ loi trong ngày Valentine - 2

MC Trịnh Lê Anh

MC Trịnh Lê Anh

MC Trịnh Lê Anh cũng không đón ngày Lễ Tình nhân bên người yêu như những cặp đôi khác mà lại đón ngày vui nỳ trong bệnh viện. Anh hào hứng chia sẻ hình ảnh bế cháu gái con của người em vừa ra đời.

“Va lung tung, bao nhiêu người hỏi “Vui không hạnh phúc không?”. Và đây nhé! Một ngày đáng nhớ với người đặc biệt, những người bạn thân thiết, với gia đình họ mạc, với thành viên bé nhất nhà ra đời đúng chiều tối nay, với show diễn khai xuân... Bác Lê chào mừng con gái của bố Đức, mẹ Phương ra đời chiều tối ngày Valungtung 2016, bác hân hoan lắm í. Gia đình ta có thêm một công chúa, là lá la...”.


Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân

Diễn viên Ngô Thanh Vân lại đón Valentine ở Anh. Cô viết: “Happy Valentine nhé. Chúc một ngày tình nhân ngọt ngào nào”.

Trước đó, “đả nữ làng điện ảnh” cũng chia sẻ khát khao: “Sắp tới Valentine rồi, tự nhiên muốn được yêu”.

Ca sỹ Hoàng Hải đón Valentine bằng những show diễn. Anh gửi lời chúc mừng đến mọi người với giọng điệu khá vui vẻ: “Happy Valungtung’s Day cả nhà. Chúc cho các tâm hồn yêu phơi phới”.


Hoàng Hải thể hiện tâm trạng cô đơn bằng bức ảnh đầy tính ẩn dụ.

Hoàng Hải thể hiện tâm trạng cô đơn bằng bức ảnh đầy tính ẩn dụ.

Ca sỹ Mai Tiến Dũng dù gửi lời chúc mừng đến mọi người nhưng vẫn ngầm thông báo “mình đang cô đơn”: “Happy Valentine's Day. Ai yêu dùm em cám ơn”.


Mai Tiến Dũng

Mai Tiến Dũng

Riêng Hoa hậu Ngọc Hân lại đón Valentine với bạn bè. Cô viết: “Đã bao mùa Valentine chúng mình ở bên nhau”.


Hoa hậu Ngọc Hân đón Valentine với những người bạn thân.

Hoa hậu Ngọc Hân đón Valentine với những người bạn thân.

Ca sỹ Bùi Anh Tuấn lại có tý “gato” với những cặp uyên ương khác. Anh bày tỏ: “Va với chả lung tung! Sốt ruột”. Trước đó, anh chàng này cũng buông những lời khá chán chường: “Đôi khi tôi nghĩ một mình tôi bước để chẳng phiền đến ai! Tới đâu thì tới”.

Bùi Anh Tuấn mặt buồn rầu khi phải đón ngày tình yêu một mình.
Bùi Anh Tuấn mặt buồn rầu khi phải đón ngày tình yêu một mình.

Hari Won dù đang giữa tâm bão của chuyện chia tay Tiến Đạt và yêu Trấn Thành nhưng thực ra lại đón “ngày tình yêu” một mình ở công viên trong một show diễn.


Hari Won

Hari Won

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đón ngày tình yêu ở một nơi khá xa bằng rất nhiều món ăn yêu thích. Anh cũng không quên gửi tới mọi người lời chúc nồng nàn trong ngày đặc biệt này: "Happy Valentine tất cả những tình yêu của Hưng nhé!.

Vì không có hoa nên Hưng xếp 5 chén chè thành 5 cánh hoa, xem như là bông hoa ngọt ngào gửi đến mọi người trong lúc Hưng đang ở xa. Gửi đến từng người một cái ôm thắm thiết và một cái hôn thân thương”.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hà Tùng Long
Ảnh: FBNV