Những người đẹp “hot” nhất Hoa hậu Thế giới 2008

(Dân trí) - Cuộc thi Hoa hậu thế giới vừa khởi động, Global Beauties đã chọn được ra 24 gương mặt sáng giá trong cuộc thi sắc đẹp này, đó là:

Hoa hậu Ấn Độ, Parvathy Omanakuttan - Gương mặt tiêu biểu của Châu Á

Hoa hậu Tây Ban Nha, Patricia Rodriguezn - Gương mặt tiêu biểu của Châu Âu

Hoa hậu Nam Phi, Tansey Coetzee - Gương mặt tiêu biểu của Châu Phi

Hoa hậu Trinidad & Tobago, Gabrielle Walcott - Gương mặt tiêu biểu của vùng Caribe

Hoa hậu Brazil, Tamara Almeida - Gương mặt tiêu biểu của Châu Mỹ

 

Cùng với 5 gương mặt tiêu biểu của các khu vực, 19 gương mặt sáng giá được Global Beauties lựa chọn là:

 

6. Hoa hậu Ukraina

7. Hoa hậu Nga

8. Hoa hậu Mexico

9. Hoa hậu Ecuador

10. Hoa hậu Namibia

11. Hoa hậu Bỉ

12. Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

13. Hoa hậu Séc

14. Hoa hậu Slovakia

15. Hoa hậu Bahamas

16. Hoa hậu Li băng

17. Hoa hậu Venezuela

18. Hoa hậu Dominica

19. Hoa hậu Puerto Rico

20. Hoa hậu Antiguda & Banbuda

21. Hoa hậu Belarus

22. Hoa hậu Na uy

23. Hoa hậu Kazakhstan

24. Hoa hậu Albani

 

Ngày 16/11 vừa qua tại khách sạn Sandton Sun ở Johannesburg, Nam Phi đã diễn ra buổi họp báo thông báo cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008 đã chính thức bắt đầu. Tham dự buổi họp báo này có bà Julia Morley, chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu thế giới, đương kim Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm, hoa hậu nước chủ nhà Nam Phi Tansey Coetzee…

 

Trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay có rất nhiều gương mặt quen thuôc là những người đẹp vừa tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008 diễn ra tại Việt Nam, đó là: Alfina Nassyrova (Kazakhstan), Olivia Carey (Mauritius), Tansey Coetzee (Nam Phi), Athina James (Antiguda & Banbuda), Alizee Poulicek (Bỉ), Laura Tanguy (Pháp)…

 

Người đẹp Parvathy Omanakuttan, hoa hậu thế giới Ấn Độ 2008 đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi sắc đẹp lớn này từ vài tháng nay, cô ăn kiêng và tập thể dục theo một chế độ khoa học và đến với cuộc thi này, cô mong có thêm nhiều bạn, và tất nhiên, Parvathy cũng mơ tới một chiến thắng.

 

Những người đẹp “hot” nhất Hoa hậu Thế giới 2008 - 1
 Parvathy Omanakuttan

 

Người đẹp Venezuela, Hannelys Quintero mang theo 10 va ly hành lý sang Nam Phi và rất có thể cô đã phải trả thêm khá nhiều tiền quá cước. Hầu như các người đẹp tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay đều mang ít va ly hành lý hơn Hannelys Quintero.

 

Những người đẹp “hot” nhất Hoa hậu Thế giới 2008 - 2
 Hannelys Quintero

 

Hoa hậu Dominica, Nathali Montes de Oca mang theo một chiếc đàn guitar có chữ ký của nghệ sỹ nổi tiếng Juan Luis Guerra để bán đấu giá từ thiện.

 

Tansey Coetzee, hoa hậu nước chủ nhà Nam Phi là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vương miện hoa hậu thế giới năm nay. Tansey Coetzee sở hữu vẻ đẹp nổi bật, rực rỡ, chiều cao hoàn hảo 1,74m và cô từng lọt tới Top 15 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại Việt Nam hồi tháng 7.

 

Những người đẹp “hot” nhất Hoa hậu Thế giới 2008 - 3
 Tansey Coetzee trong cuộc thi HHHV 2008

 

Tối 17/11, sẽ có một bữa tiệc chào đón các người đẹp tới tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới 2008. Một ngày sau đó các người đẹp sẽ ra biển và quay những thước phim đầu tiên.

 

Ngày 29/11 sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu biển, ngày 1/12 là phần thi Hoa hậu tài năng, ngày 3/12: phần thi trang phục đẹp nhất, ngày 5/12 là phần thi Hoa hậu thể thao. Đêm chung kết Hoa hậu thế giới diễn ra vào ngày 13/12.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB/GI

Dòng sự kiện: Hoa hậu Thế giới 2008