Thứ tư, 09/12/2015 - 15:00

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa

Dân trí

Đang có mặt tại Đức để tham gia Hoa hậu Liên lục địa, đại diện Việt Nam Lê Thị Hà Thu nỗ lực để ghi điểm tại cuộc thi.

Có mặt tại cuộc thi, Hà Thu nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh và tham gia tất cả các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, như tham gia trả lời phỏng vấn, chụp hình, quay phim làm tư liệu, tham dự buổi tiệc ra mắt chính thức cuộc thi và tham quan các địa danh xinh đẹp tại Đức.

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 1

Hoa hậu Liên lục địa là cuộc thi nhan sắc chú trọng vào khuôn mặt và kỹ năng trình diễn, Hoa hậu Liên lục địa tìm kiếm những người đẹp sở hữu gương mặt ưa nhìn, hoàn hảo, phong cách trình diễn trên sân khấu tự tin, chuyên nghiệp.

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 2

Cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động bên lề, đòi hỏi thí sinh phải thể hiện mình là người phụ nữ năng động, hiện đại. Là đại diện của Việt Nam năm nay, Hà Thu đã có mặt tại Đức từ những ngày đầu của cuộc thi. Cô nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh và tham gia tất cả các hoạt động.

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 3
Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 4
Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 5

Trong cuộc thi này, Hà Thu ở chung phòng với thí sinh Mông Cổ. Người đẹp chia sẻ nhiều tình cảm tốt đẹp cho thí sinh này khi cho biết bạn ấy là cô nàng dễ thương và rất thân thiện. Ngoài thí sinh Mông Cổ, Hà Thu cũng dễ dàng làm quen và kết bạn với nhiều thí sinh khác.

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 6
Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 7

Do đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nên Hà Thu không gặp khó khăn về vấn đề thời tiết tại Đức. Người đẹp cho biết dù đang vào mùa đông nhưng thời tiết nước Đức những ngày qua khá dễ chịu. Thêm nữa do cũng có mang theo rất nhiều áo khoác giữ ấm nên Hà Thu vẫn có đầy đủ năng lượng để góp mặt trong tất cả các kế hoạch mà chương trình tổ chức.

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 8

Trong những ngày sắp tới, Hà Thu sẽ tiếp tục tham gia các buổi chụp hình studio, tập luyện cho đêm chung kết và khám phá nước Đức xinh đẹp.

Người đẹp hiện đang được nhiều khán giả kì vọng sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi HH Liên lục địa năm nay sau 10 năm Việt Nam chưa có đại diện chính thức tham gia đấu trường nhan  sắc này.
Người đẹp hiện đang được nhiều khán giả kì vọng sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi HH Liên lục địa năm nay sau 10 năm Việt Nam chưa có đại diện chính thức tham gia đấu trường nhan  sắc này.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2015 sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tại Magdeburg, Đức.

Băng Châu

Những ngày đầu tiên của Hà Thu tại Hoa hậu Liên lục địa - 10