Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt

(Dân trí) - Làng giải trí vốn lắm thị phi và đầy rẫy cám dỗ. Tuy nhiên, vẫn có không ít những bóng hổng nổi tiếng biết cách giữ gìn và nâng niu chuyến đò hôn nhân hạnh phúc.

Beyoncé - Crazy In Love
Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt - 1
Beyoncé và Jay-Z vốn là bộ đôi cộng tác vô cùng ăn ý trong hàng loạt sản phẩm âm nhạc nổi tiếng. Theo thời gian, cả hai dần dần cảm mến nhau và đi đến một đám cưới hạnh phúc hồi năm 2008. Bất chấp hàng loạt tin đồn chia tay, ly dị, Beyoncé và Jay-Z đến giờ vẫn luôn sát cánh bên nhau đồng thời duy trì ngôi vị cặp vợ chồng quyền lực nhất làng âm nhạc thế giới.
Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt - 2

Hồi năm 2002, Claudia Schiffer đã làm đám cưới với nhà sản xuất Matthew Vaughn chỉ sau 16 tháng hẹn hò. Và cho đến nay, cặp đôi vẫn gắn bó, khăng khít như thuở ban đầu.

Claudia Schiffer trẻ trung bên các đồng nghiệp
Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt - 3
Sarah Jessica Parker và Matthew Broderick đã hẹn hò với nhau được 6 năm trước khi cả hai làm lễ cưới vào năm 1997. Và sau 22 năm hôn nhân gắn bó, bí quyết hạnh phúc của vợ chồng Sarah Jessica Parker chính là luôn tôn trọng nhau và không bao giờ tranh cãi.
Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt - 4

Cuộc hôn nhân 23 năm đáng ngưỡng mộ của Cate Blanchett thì được xây dựng dựa trên những lợi ích chung và hoàn toàn không có bí mật.

Cate Blanchett xinh đẹp trên thảm đỏ
Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt - 5
Cuộc hôn nhân 35 năm hạnh phúc của nữ diễn viên Jamie Lee Curtis và nhà soạn nhạc Christopher Guest có một khởi đầu “sét đánh” như định mệnh. Jamie Lee Curtis đã trúng tiếng sét ái tình ngay khi nhìn thấy bức hình của Christopher Guest và thẳng thắn bày tỏ rằng: “Tôi nhất định sẽ lấy người đàn ông này”. Và quả nhiên, chỉ đúng 5 tháng sau, Jamie Lee Curtis đã thực hiện được lời mình nói.
Những mỹ nhân nổi tiếng chỉ “một lần đò” thủy chung, son sắt - 6
Rita Wilson quả thực vô cùng may mắn khi sở hữu trái tim của nam tài tử nổi tiếng bậc nhất Hollywood là Tom Hanks. Tính đến nay, cả hai đã có hơn ba thập kỷ hôn nhân hạnh phúc vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Dung Nhi

Theo BR

 

Đang được quan tâm