Hoa hậu thể thao 2007:

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện

(Dân trí) - Ba phần thi trang phục thể thao tự chọn, trang phục truyền thống áo dài và trang phục áo tắm-bikini diễn ra liên tiếp sáng ngày 17/10, đã khiến những gương mặt ấn tượng, những thể hình đẹp đã bắt đầu lộ diện!

Sáng 17/10, tại Cung thể thao dưới nước, phần thi cho cả ba trang phục: thể thao tự chọn, áo dài truyền thống và bikini đã lần lượt diễn ra. 37 thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ cho phần thi trang phục. Theo thông tin từ ban tổ chức, đêm qua các thí sinh đã tập luyện rất khuya. Có thí sinh đã thức tới 1, 2h sáng để tập đi đứng và tạo dáng.

 

Phần thi diễn ra khá nhanh chóng và rộn ràng. MC vì chưa thuộc mặt, thuộc tên thí sinh nên thỉnh thoảng... đọc nhầm. Ông Hồng Minh ngồi trên vị trí Ban giám khảo ngay lập tức đính chính rất nhanh! Một thí sinh mới được bổ sung vào danh sách, đó là Nguyễn Thu Huyền (SBD 888) đến từ Quảng Ninh.

 

Một số gương mặt ấn tượng, có thể hình đẹp và phong cách trình diễn tốt đã biết cách làm nổi bật mình lên giữa những “đoá xuân ngời” khác. Nhiều cái tên đã được nhắc đến như những ứng cử viên sáng giá cho top 10 người đẹp xuất sắc nhất như: Nguyễn Hồng Điệp (SBD 020), Nguyễn Phương Thảo (060), Đoàn Phương Hoa (088), Hồ Xuân Trang (456), Nguyễn Ngọc Nhã Phương (123), Cao Thuỳ Dương (333)…

 

Có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc đã từng tham gia những cuộc thi sắc đẹp trước đây. Người đẹp Lê Thị Thu (SBD 666) đã từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Kinh đô 2006. Lê Thị Thu cười nói: “Mỗi cuộc thi khẳng định những vẻ đẹp khác nhau ở người phụ nữ Việt. Ở cuộc thi Hoa hậu các vùng Kinh đô năm 2006, đó là nơi vẻ đẹp truyền thống, dịu dàng, lịch lãm được tôn vinh. Với Hoa hậu thể thao lại đề cao vẻ đẹp khoẻ mạnh, năng động. Em rất muốn thử sức để khám phá mình!”.

 

Số báo danh 060 Nguyễn Phương Thảo từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu biển 2007. Phương Thảo ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng và có phong cách trình diễn ấn tượng. Phương Thảo tâm sự “Đến với cuộc thi Hoa hậu Thể thao là bởi em rất yêu thể thao và em cũng thích đặt ra những thử thách cho mình để xem bản thân có khả năng vượt qua đến đâu…!”.

 

Thí sinh Đoàn Phương Hoa (088) đã tham gia cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 lần thứ 2 rất tự tin. Phương Hoa cho biết “Mỗi cuộc thi có những điều thú vị riêng, có những khám phá mới mẻ riêng với bản thân mình. Người phụ nữ thế kỷ 21 không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cần vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn để khẳng định mình. Em sẽ cố gắng hết sức ở cuộc thi này!”. Phương Hoa đã tốt nghiệp khoa tiếng Nhật, ĐH Ngoại ngữ HN.

 

BGK giữ bí mật trước các câu hỏi của giới phóng viên sau khi phần thi trang phục kết thúc. Song, những gương mặt tiêu biểu đang dần lộ diện. Ngày mai, 18/10, 37 người đẹp sẽ có buổi giao lưu với các vận động viên đoàn Thể thao Việt Nam tại Nhổn.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh ấn tượng trong phần dự thi trang phục Thể thao tự chọn:

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 1

Bùi Thị Oanh

  

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 2

Trần Thị Nghĩa Dung

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 3

Nguyễn Thị Hồng Điệp

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 4

Nguyễn Thu Phương

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 5

Nguyễn Thị Như Quỳnh

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 6

Đặng Hà Thu

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 7

Nguyễn Phương Thảo

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 8

Đoàn Phương Hoa

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 9

Nguyễn Ngọc Nhã Phương

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 10

Nguyễn Thị Hồng Linh

 

Những gương mặt sáng giá đã dần lộ diện - 11

Nguyễn Thị Ngọc Bình

 

Bài Hiền Hương

Ảnh Việt Hưng